Góc làm việc sáng tạo #5: Cảm hứng từ đèn

Các bạn vẫn còn nhớ chuyên mục Góc làm việc sáng tạo – ra mắt độc giả vào mỗi thứ Bảy hàng tuần trên RGB chứ? Bài viết số 5 này đến trễ với các bạn 1 ngày vì “lý do kỹ thuật”,  mong các bạn sẽ thông cảm nhé 😀 Còn bây giờ thì hãy khám phá những không gian thú vị sẽ truyền nhiều cảm hứng đến bạn.

Với nhiều designer, freelancer,.. công việc thường xuyên diễn ra vào buổi tối. Có vẻ đây là lúc họ có nhiều cảm hứng và không gian để sáng tạo nhất. Cách bố trí đèn, độ sáng, màu,.. góp phần rất quan trọng cho mắt và tinh thần làm việc của bạn. Chính vì thế, trong chuyên mục Góc làm việc sáng tạo lần này, RGB sẽ giới thiệu đến các bạn những góc làm việc với cảm hứng từ đèn. Hy vọng sẽ có nhiều gợi ý thú vị cho các bạn.

Bạn thích không gian nào nhất?

 

Một góc làm việc sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những cảm hứng tuyệt vời! – Hãy cùng RGB khám phá vào mỗi thứ 7 hàng tuần.  Hãy dành cho bản thân một không gian riêng để có thể thư giãn, nghỉ ngơi và cho những ý tưởng tuyệt vời nhất “ghé thăm”. Thỉnh thoảng thay đổi một chút, làm mới một chút góc làm việc cũng góp phần làm mới chính đầu óc của mình, dọn chỗ cho những sáng tạo mới. Hãy truy cập thường xuyên chuyên mục này và khám phá nhé! Cũng đừng quên chuẩn bị góc làm việc của bạn thật kool và chia sẻ cùng RGB đấy :D

 

RGB biên tập | Ghi rõ nguồn, link khi phát hành lại bài viết này