Tổng kết sự kiện Behance Portfolio Review 2013

Ngày hôm qua, 30/11, sự kiện được mong chờ nhất trong năm Behance Portfolio Review  2013 đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp tại WORK SAI GON địa chỉ 267/2 Điện Biên Phủ, quận 3, tp. Hồ Chí Minh. Dù vẫn có một chút trục trặc kĩ thuật về thời tiết nên thời gian bắt đầu diễn ra trễ hơn 1 tiếng so với kế hoạch. Tuy nhiên không vì thế mà làm ảnh hưởng tới đông đảo gần 200 người tham gia sự kiện, các bạn vẫn kiên nhẫn chờ đợi, tranh thủ networking cũng như xem qua các tác phẩm của các nghệ sĩ trưng bày trong triển lãm.

Ban tổ chức Behance Vietnam đang công tác chuẩn bị cho sự kiện

Gần 40 tác phẩm của 10 nghệ sĩ/nhà thiết kế tham gia Review, gần 200 thành viên và khách mời đến tham gia sự kiện.

Các nghệ sĩ/nhà thiết kế tham gia Review đều rất hào hứng và hài lòng với bài present của mình

Riêng ban tổ chức cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các khách mời

Sự ủng hộ của tất cả mọi người chính là động lực giúp cho Ban tổ chức Behance Vietnam hoàn thành tốt công việc của mình trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

10 nghệ sĩ/nhà thiết kế tham gia Review Portfolio

 

Phần thưởng nhỏ dành cho 3 “ngọn lửa” cháy sáng nhất trong sự kiện (Jimmi Tuan, Phong Luong, Sith)

Photo: Bratus Agency, Crono Lê

Qua sự kiện này, xin thay mặt tất cả các thành viên trong cộng đồng Behance Vietnam; gửi lời cảm ơn đến Work Sai Gon , cảm ơn fanpage Cảm Hứng Thiết Kế, các cộng tác viên của RGB.vn đã đồng hành và giúp đỡ để sự kiện thành công tốt đẹp. Hẹn các bạn trong Behance Portfolio kế tiếp.

Behance Portfolio Review là hoạt động thường niên của cộng đồng Behance trên thế giới nhằm khuyến khích các nghệ sĩ, nhà thiết kế xuất sắc; đồng thời cũng là dịp để mọi người cùng nhau trao đổi, cho và nhận feedback từ chính cộng đồng Behance tại nơi bạn đang sinh sống. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội làm quen và chia sẻ các sản phẩm của mình với những người cùng ngành sáng tạo khác trong khu vực. Ngoài mục đích chính là giao lưu và chia sẻ, Team Behance Vietnam sẽ cùng các chuyên gia trong ngành chọn lựa ra một số dự án, tác phẩm cá nhân tiêu biểu để tôn vinh tại đêm diễn ra sự kiện.