Heineken lắp biển quảng cáo năng lượng mặt trời để làm lạnh bia

Heineken, công ty sử dụng 100% năng lượng tái tạo trong quá trình sản xuất của mình, vừa cho lắp đặt tại Brazil một biển quảng cáo sử dụng năng lượng mặt trời được thiết kế đặc biệt để có thể làm mát cho bia của bạn! 

Theo LBB Online, thương hiệu đã hợp tác với công ty sáng tạo Le Pub thuộc Publicis và cho gắn các tấm pin mặt trời trên biển quảng cáo của mình tại Brewteco, một quán bar nổi tiếng ở Rio de Janeiro, với hy vọng nâng cao nhận thức về cam kết sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo của Heineken.

Heineken đặt mục tiêu đưa năng lượng tái tạo vào 50% các quán bar và nhà hàng đối tác tại 19 thành phố của Brazil vào năm 2030. Dự án này cũng nhằm làm nổi bật Heineken Green Energy Program, chương trình tạo điều kiện tiếp cận Năng lượng Xanh cho người tiêu dùng trên khắp Brazil.

“Chiếc biển quảng cáo này đang làm mát chai bia Heineken của bạn. Cụng ly nào.”, dòng chữ trên biển quảng cáo nói. 

Nhân dịp một lễ hội lớn sắp diễn ra tại thành phố, Heineken hy vọng tấm biển quảng cáo này sẽ góp phần “tạo ra sự kết nối” với khán giả có mặt tại đó, thúc đẩy khách hàng “bắt đầu một cuộc đối thoại quan trọng” về cuộc khủng hoảng khí hậu theo một cách khá độc đáo.

Ảnh: Publicis Worldwide

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!