Hello Kitty lên kế hoạch “mừng thọ” tuổi 50 vô cùng hoành tráng cho năm sau 

Bạn có biết cô mèo Hello Kitty thơ ngây đáng yêu vậy thôi chứ đã là một phụ nữ trung niên rồi không? Vào ngày 1 tháng 11 năm sau, Hello Kitty sẽ chính thức bước qua tuổi 50. Nhân dịp này, Sanrio – công ty đứng sau Hello Kitty, Rilakkuma, Keropi, My Melody cùng nhiều nhân vật khác – đang lên kế hoạch “mừng thọ” đầy sôi động cho cô mèo dễ thương của mình. 

Kế hoạch bắt đầu với một ứng dụng thực tế ảo tăng cường có tên HELLO KITTY AR cho du khách có cơ hội tương tác với nhân vật khi cô ấy nhảy múa bên cạnh năm địa danh nổi tiếng trên toàn cầu.

Đó là tòa tháp mua sắm Shibuya 109 ở Tokyo, đồng hồ Big Ben ở London, tháp Eiffel ở Paris, tòa nhà chọc trời Taipei 101 ở Đài Loan và tòa nhà Empire State ở New York.

Các đồ hoạ thực tế ảo này cũng sẽ xuất hiện dưới dạng hiệu ứng trên TikTok, giúp người dùng mạng xã hội có thể tạo và chia sẻ video theo chủ đề Hello Kitty của riêng họ.

Ngoài những trải nghiệm thú vị này, Sanrio còn dự kiến phát hành bốn phim ngắn về Hello Kitty mỗi tháng trên TikTok. Bên cạnh đó, một quán cà phê ảo của Hello Kitty sẽ mở cửa trong thế giới kỹ thuật số của Roblox, cho phép người hâm mộ đắm chìm trong vũ trụ kawaii siêu dễ thương của Hello Kitty.

Theo: Sanrio