Adobe Express thêm tính năng ‘Text To Template’ giúp dễ dàng tạo nội dung phù hợp để đăng trên các nền tảng mạng xã hội  

Phiên bản mới và cải tiến của Firefly vừa giới thiệu đến người dùng tính năng “Text to Template”, cho phép tạo ra các mẫu template tuyệt đẹp phù hợp với nhiều mục đích khách nhau từ đăng trên mạng xã hội, tờ rơi cho đến áp phích.

Nội dung được tạo ra bởi tính năng “Text to Template” sau đó có thể được chỉnh sửa hoàn toàn trong Adobe Express, cho phép tùy chỉnh các tỷ lệ khác nhau phù hợp cho in ấn, mạng xã hội và web. Vị trí và kích thước của văn bản được tự động đặt sao cho thông điệp cốt lõi được truyền tải hiệu quả đến khán giả. Ngoài ra, màu sắc của văn bản cũng được lựa chọn một cách thông minh để tăng cường khả năng đọc hiểu của người xem.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Adobe Express và chọn ‘Generative AI’. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy ‘Text to Template’, ở đó bạn có thể điền nội dung cần thiết và loại thiết kế bạn cần sau đó nhấp vào nút ‘Generate’.

Kết quả là bạn sẽ thấy một số biến thể dựa trên mô tả của bạn. Chọn mẫu mà bạn muốn, sau đó tùy chỉnh nó bằng cách thêm hiệu ứng văn bản, thay đổi font chữ, nền và nhiều hơn thế nữa.

Cuối cùng, người dùng có thể chia sẻ thành quả thiết kế của mình trực tiếp lên các nền tảng xã hội khác nhau như TikTok, Instagram, Facebook, LinkedIn, Pinterest và X (trước đây là Twitter), mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Theo: Adobe

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!