Hình nền đẹp dành cho iPad

RGB xin giới thiệu và dành tặng các bạn những wallpaper đẹp mắt dành cho Desktop, iphone, ipad được chọn lọc và tổng hợp. Các artwork được thực hiện bởi các nghệ sĩ ở khắp nơi trên thế giới, hãy thay hình nền và làm cho công việc trở nên cảm hứng và thú vị hơn khi phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử hàng giờ. Cũng đừng quên xem một số tips để bảo vệ chiế ipad của bạn ở phía cuối bài viết.

rgb_wp_iPad2

Tác giả: Lienke Raben | www.lienkeraben.com
Download cho iPad / iPhone / Desktop

 

rgb_wallpaper_dep_wp_iPad2

 

Tác giả: Lightfarm Studio
Download cho iPad / iPhone / Desktop

 

rgb_wallpaper_dep_04_wp_iPad2
Tác giả: Moe Pike Soe
Download cho iPad / iPhone / Desktop

 

rgb_wallpaper_dep_03wp_iPad2
Double Exposure
Download cho iPad / iPhone / Desktop

 

 

Bonus: Các phụ kiện bảo vệ iPad Air tốt nhất

iPad của Apple được xem là máy tính bảng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay với hành triệu chiếc được sản xuất mỗi năm. Với 4 thế hệ đổi mới của máy tính bảng, chỉ đến bây giờ, máy tính bảng mới được xem trên một ánh sáng khác. So với những thế hệ đi đầu nặng và dày thì iPad Air đáng chú ý là nhẹ hơn, mỏng hơn, và hợp lý hơn Bản thiết kế kiểu dáng đẹp vô cùng hấp dẫn đến mức bạn sẽ không muốn có bất cứ vết xước nhỏ nào trên tấm gương màn hình đắt đỏ của thiết bị này. Hầu hết người dùng iPad hiện nay đều nhận thấy cần phải giữ gìn các khoản đầu tư có giá của mình. Chính vì thế, các phụ kiện bảo vệ sau đây ra đời nhằm mang lại sự an toàn và an ninh cho các thiết bị này. Nếu bạn là người dùng iPad, đây sẽ là một điều rất tuyệt vời và bạn có thể muốn thử.

Acme Made Bay Street/Skinny Sleeve
Nếu bạn là tuýp người yêu thích du lịch, bạn có thể giữ iPad của mình không bị va đập với Skinny Sleeve by Acme. Vỏ iPad này được thiết kế với một lớp vỏ cao su tổng hợp co giãn có thể dễ dàng bỏ vào cặp hoặc ba lô. Nó giữ cố định iPad nhờ tính đàn hồi của chất vỏ. Bộ Skinny Sleeve có 6 màu đi kèm với một Nắp vỏ Thông minh để bảo vệ thêm.

Belkin Qode Ultimate Keyboard Case
The Belkin Qode Ultimate Keyboard Case làm chức năng của một giá đỡ giữ iPad Air trông rất thoáng và sáng. Nó được trang bị với một bàn phím Bluetooth phần cứng đầy đủ có thể được dùng để nhắn tin email và các công việc khác yêu cầu phải gõ bàn phím. Các nam châm giữ có thể đứng vững chắc cố định khi gõ. Thân vỏ được làm bằng hợp kim nhôm nhẹ với màu đen và bạc. Nếu bạn đang không dùng máy tính bảng thì Belkin’s Qode Ultimate Keyboard Case sẽ bảo vệ máy.

belkin-ipad-air-cases-hed

 

 

Ballistic Tough Jacket

The Ballistic Tough Jacket không chỉ đơn thuần là một chiếc vỏ bọc iPad, nó còn là một phụ kiện bảo vệ có hiệu suất cao thực hiện chức năng theo ba lớp cấu tạo của nó. Lớp đầu tiên là đệm silicon, lớp thư hai là nhựa cứng chịu đựng va đập và lớp thứ ba là polymer giảm chấn. Bộ này có 3 màu với góc màn hình kéo lên. Nắp vỏ làm chức năng kép vì nó có thể gỡ ra bất cứ lúc nào và sử dụng làm chân đế để xem video.

 

Cygnett Paradox Sleek Folio

The Cygnett Paradox Sleek Folio là một phụ kiện đa năng, không chỉ là một vỏ bọc cố định mà còn là một thiết bị bảo vệ linh hoạt cho IPad ở các vị trí khác nhau. Phụ kiện này có màu hồng, vàng và xanh dương dành cho thị hiếu và các màu đen và xám là màu kinh doanh. Cygnett Paradox Sleek Folio được thiết kế có một miếng đệm được làm bằng sợi nhỏ làm chức năng như một miếng đệm lót màn hình máy tính bảng.

paradoxsleek_yellow

Griffin Survivor
The Griffin Survivor Là một vỏ iPAd Air rất tuyệt vời đối với những người có các hoạt động ngoài trời. Phụ kiện này có tính năng như một khung chống vỡ được làm bằng chất liệu polycarbonate. Ngoài ra, vỏ này còn được làm bằng silicon chống va đập được thiết kế để chịu va đập và vỡ trên nền bê tông khi bị rơi từ độ cao lên đến 6 feet. Griffin Survivor có đi kèm một tấm bảo vệ màn hình giúp bảo vệ màn hình Retina Display. Ngoài ra còn có một nắp đậy ngăn bụi bẩn. Griffin Survivor là một phụ kiện được khuyên dùng với những người chơi đam mê muốn rằng dù đi đâu thì họ vẫn mang theo game “ghiền” của họ. Với tất cả các tính năng chức năng và vật liệu mạnh mẽ của iPad Air, người chơi có thể chơi các game như bingo, casino, puzzle và battle trên điện thoại di động với thời lượng kéo dài như.

Griffin-Survivor

Các máy tính bảng hiện nay được sử dụng rộng rãi và là một thiết bị rất hữu ích trong việc kết nối công việc, kinh doanh, các mối quan hệ, chơi game… Máy tính bảng rất được nhiều người tin tưởng nhờ được cài đặt nhiều hơn các thông số kỹ thuật và ứng dụng và giúp trải nghiệm máy tính bảng tốt hơn. Với tính năng chơi game, máy tính bảng mang lại cho người chơi những cảm giác hứng thú tương tự máy vi tính và điện thoại thông minh. Do đó, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng truy cập website như tablet-bingo.com Chính vì máy tính bảng ngày nay rất hữu ích nên cần phải đầu tư vào việc bảo vệ cần thiết để thiết bị luôn được an toàn trong mọi hoàn cảnh.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!