Hollyfood – Ẩm thực theo phong cách Hollywood

“Mọi việc bắt đầu từ 3 năm trước, khi vợ tôi giành giải quán quân cuộc thi Masterchef, chúng tôi đã quyết định mở một tiệm bánh ngọt. Để quảng bá, tôi chụp lại các tác phẩm của cô ấy. Lúc đầu, chỉ là một vài tấm ảnh đơn giản. Dần dần, tôi trở nên hứng thú hơn với cách cô ấy tạo ra những chiếc bánh ngọt nên thử sắp đặt gắn chúng với những nhân vật, bối cảnh khác nhau.

Từ trước tới nay, khi nghĩ đến bánh người ta luôn nghĩ đến sự ngọt ngào, vẻ đẹp và hạnh phúc. Chính vì thế tôi rất muốn “phá cách”, thử sắp đặt mọi thứ với máu me, những kẻ giết người hàng loạt, hay như những con quái vật hung dữ.

Nhiều người cho rằng tôi sử dụng Photoshop để tạo nên những bức ảnh này. Thực tế, tất cả những chiếc bánh là sản phẩm thật và tôi đã phải tìm những hình nhân, sơn lại hoặc chỉnh màu để khiến chúng hợp với bối cảnh. Tôi còn tạo ra những hiệu ứng đặc biệt với khói và ánh sáng.

Từ một đam mê, giờ đã là nỗi ám ảnh. Mỗi lần tôi xem một bộ phim, một chương trình truyền hình hoặc đọc một cuốn sách tôi lại nghĩ “Mình có thể làm gì với nó nhỉ?” Tôi có hơn 80 ý tưởng cần phải thực hiện, một số trong đó khá là táo bạo ấy!”

Đối với những độc giả yêu thích nghệ thuật sắp đặt, chắc chắn chia sẻ của nhiếp ảnh gia Nicolas Kepper đã làm bạn thích thú. Hãy cùng RGB xem và đoán thử mỗi bức ảnh của anh sau đây kể về một câu chuyện/bộ phim nào nhé!

Revenge

RGB_hollyfood_14

Baking Bad

RGB_hollyfood_01

Sarlacc

RGB_hollyfood_13

The Good, The Bad And The Ugly

RGB_hollyfood_12

Macarons make me nervous

RGB_hollyfood_11

Moulin Rouge

RGB_hollyfood_1

Entre Nous

RGB_hollyfood_10

Hors Piste

RGB_hollyfood_09

Temptation Island

RGB_hollyfood_08

Robbery of the century

RGB_hollyfood_07

Cereal Killer

RGB_hollyfood_06

Cream scene

RGB_hollyfood_05

Greed is a dessert best served cold

RGB_hollyfood_03

My precious

RGB_hollyfood_02
Biên tập: RGB | Biên dịch: Ady | Nguồn: boredpanda

 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!