/ Advertising, Animation / TVC
chia sẻ
8396 lượt xem

Loạt quảng cáo “ve vãn” người dùng chuyển sang Iphone đầy sáng tạo đến từ Apple

Sau những đoạn quảng cáo ngắn vô cùng thú vị (bạn có thể xem lại bài viết cũ tại đây). Apple lại tiếp tục trình làng những đoạn video mới nhằm “ve vãn” người dùng, đặc biệt là những ai đang sử dụng các thiết bị trên nền tảng Android nên suy nghĩ về việc chuyển sang các dòng sản phẩm của Apple.

Trong các đoạn quảng cáo trên, Apple khoe rằng các thiết bị iPhone không sinh ra các “file rác” trong quá trình sử dụng, khả năng sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Kèm theo đó là tính bảo mật cao cùng sự hỗ trợ tốt hơn.

Ngoài ra, Apple cũng tung ra hàng loạt video thú vị khác nhằm hướng dẫn người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên iPhone. Và nếu bạn để ý một chút thì phần lớn video được làm bằng chiều dọc. Đây đang là một xu hướng thú vị mà nhiều nhà quảng cáo, nghệ sỹ đang áp dụng cho video và đoạn clip của họ.

Theo: CNET

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH