/ Illustration
chia sẻ
3747 lượt xem

“Sự tích hoa ban” – Đồ án tốt nghiệp của Phạm Thúy Hằng, ĐH Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh

Câu chuyện Sự tích hoa Ban là câu chuyện của người dân tộc Thái đen vùng Tây Bắc. Câu chuyện kể về chuyện tình yêu đầy cảm động của nàng Ban và chàng Khum, 2 con người đại diện cho 2 tầng lớp khác nhau trong xã hội. Dù có gặp muôn vàn khó khăn nhưng họ vẫn luôn cố gắng vượt qua để tìm được tình yêu của mình.

Bằng lối minh họa hình khối cơ bản, kết hợp với phong cách đi nét chì, Phạm Thúy Hằng đã tạo cho câu chuyện trở nên mộc mạc và gần gũi hơn. Được biết “Sự tích Hoa Ban” sẽ được phát hành thành sách và ra mắt vào tháng 11 năm nay.

1-01

3-01

4-01

7-01

8-01

9-01

15-01

17-01

21-01

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH