/ Contest, News
chia sẻ
2835 lượt xem

9x kể về câu chuyện bản thân: Phá cách không phá phách

“Phá cách không phá phách”, câu chuyện của Tô Uyển My không quá trúc trắc nhưng ướt đẫm mồ hôi của sự kiên trì và luyện tập. Khoác bên ngoài phong cách gợi cảm với những đường cắt táo bạo, nhưng My tin mình đủ tỉnh táo để quyết định những điều mình thích và những gì mình làm.

Dance & Design là hai đam mê mà My theo đuổi hiện tại. Sáng đi học thiết kế tại Arena Multimedia, tối về dạy dance tại phòng tập nhỏ ở quận Tân Bình hoặc đi diễn ở các sự kiện. Đó là cuộc sống hằng ngày mà My đang tận hưởng. Tất nhiên cũng phải kể đến những lúc làm đồ án thâu đêm suốt sáng hay đứng lớp khàn cả cổ, mỏi cả chân đến tối mịt mới về. Nhưng đó là cuộc sống “màu hồng” mà My đang tận hưởng cùng với đam mê, cũng là mảng màu chính mà cô nàng thể hiện trong tác phẩm dự thi cuộc thi Multimedia “Chúng ta phá cách” do Arena Multimedia tổ chức.

Cùng xem qua câu chuyện của cô nàng 9x qua những hình ảnh sau.
1

2

3

4

5

6

7

8


Cuộc thi CHÚNG TA PHÁ CÁCH: Hãy nói cho cả thế giới biết… BẠN LÀ AI?

Hãy thể hiện “Bạn là ai” – “Express Yoursefl” bằng chính những kỹ năng trời phú cho riêng bạn thông qua bất cứ một sản phẩm nào bằng suy nghĩ, sự khéo tay. Nó có thể là một bài viết mô tả bản thân; một bức vẽ tự họa, một sản phẩm thiết kế; một sản phẩm hand – made, một bức tượng bằng đất sét, một bức ảnh chụp chân dung, một bộ phim ngắn giới thiệu về bạn.

Mỗi tháng sẽ có 04 Giải Thắng Cuộc cho 4 thể loại khác nhau do BTC lựa chọn & 01 giải Bình Chọn cho tác phẩm có số lượng likes nhiều nhất với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm:

- Học bổng 15.000.000 VNĐ của Arena Multimedia;
- 1.000.000 VNĐ tiền mặt
- Ba lô Arena đậm chất sáng tạo

CHI TIẾT CUỘC THI & ĐĂNG KÝ THAM DỰ: www.arena-multimedia.vn/phacach/

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH