/ Animation / TVC, Photography
chia sẻ
6498 lượt xem

Stop Motion Photographer

Dave Wallace cùng các đồng nghiệp đã chụp 2335 bức ảnh và bỏ ra 11 giờ sắp xếp các bức ảnh lên tường để tạo nên bộ phim stop motion với độ dài 4 phút.

Dave Wallace, nhiếp ảnh gia người Canada sử dụng các khung ảnh treo trên tường, thay thế lần lượt từng ảnh tạo nên chuyển động liên tiếp theo phong cách stop motion, sau đó tiếp tục sử dụng kỹ thuật stop motion để ghi lại những thay đổi đó để tạo nên thước phim hoàn chỉnh. Nói cách khác, đoạn phim đã sử dụng kỹ thuật stop motion lồng vào bên trong một đoạn phim stop motion khác.

Wallace cùng các đồng nghiệp đã phải sử dụng 2335 bức ảnh chụp và 11 giờ liên tiếp để sắp xếp các bức ảnh lên tường để tạo nên bộ phim stop motion với độ dài 4 phút. 

Ngoài kỹ thuật ấn tượng, nội dung lãng mạn của bộ phim cũng là yếu tố cuốn hút người xem. RGB mời bạn cùng thưởng thức & chia sẻ ý kiến về bộ phim này nhé:

Behind the scene:

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH