KFC ra mắt bó hoa gà rán “đẹp giòn” nhân dịp Ngày của Mẹ

Tất cả các bà mẹ đều xứng đáng nhận được những bông hoa tươi thắm vào Ngày của Mẹ. Thế nhưng như người ta vẫn thường nói, con đường nhanh nhất để lấy lòng bất kỳ ai đó chính là qua đường bao tử. Chính vì vậy, nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay, KFC đã cho ra mắt một sản phẩm “song kiếm hợp bích” được thiết kế để làm quà tặng cho các bà mẹ có tên Kentucky Fried Buckquet – một “bó hoa gà rán” vô cùng giòn tươi!

Kentucky Fried Buckquet là một bộ dụng cụ cắm hoa gồm những bông hoa hồng thật vô cùng tươi tắn mà bạn có thể điểm xuyến thêm phần “hấp dẫn” với những miếng gà KFC ngon miệng để dành tặng mẹ.

“Buckquet” là từ ghép của “bucket” (xô gà to nổi tiếng của KFC) và “bouquet” (bó hoa), một lối chơi chữ khá vui nhộn. 

“Bó hoa” này gồm có 12 bông hồng nhiều màu (hợp tác với dịch vụ giao hoa Proflowers), một lọ hoa bằng kính, một miếng dán lọ với logo của KFC, một tấm thiếp mừng Ngày của Mẹ, và 8 thanh gỗ xiên nướng.

Tuy nhiên, “bó hoa” này chưa kèm các miếng gà rán mà chúng sẽ được bán riêng. Trên thực tế, khách hàng chỉ cần đặt phần Side Lovers Meal qua trang web hoặc ứng dụng của KFC để có thể đổi lấy “bó hoa” Buckquet này. 

Side Lovers Meal bao gồm 8 miếng thịt gà mềm chiên giòn hoặc tám miếng gà rán thông thường, 4 cái bánh quy và 3 món ăn kèm tuỳ bạn lựa chọn. Bộ Buckquet cũng cung cấp sẵn cho bạn 8 cái xiên để bạn có thể xiên những miếng gà vào.

Nếu không phải là fan của KFC, bạn cũng có thể mua bộ kit này từ trang web của Proflowers với giá 50 đô la Mỹ.

Ảnh: KFC & Proflowers