Không gian văn phòng sáng tạo tuyệt vời của Adobe

Là designer, chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với Adobe – thương hiệu lớn trong lĩnh vực ứng dụng thiết kế. Nhưng có khi nào bạn đã ước mơ được một lần bước vào không gian làm việc tuyệt vời của Adobe chưa? Nó khác Google hay Microsoft như thế nào? Hãy cùng RGB khám phá bên trong “đại bản doanh” của Adobe trong đoạn video dưới đây nhé.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=Rp8hwtUatMA[/youtube]

rgb_vn_creative_workspace_adobe_01

rgb_vn_creative_workspace_adobe_02

rgb_vn_creative_workspace_adobe_03

Văn phòng mới của Adobe ở San Francisco với thiết kế linh hoạt là một tòa nhà nổi bật với các bức tường gạch ngói. Đây là văn phòng thứ ba đặt trên đường Townsend ở San Francisco. Đây là tòa nhà được cải tạo lại với tổng diện tích 44.000 mét vuông gồm 2,5 tầng. Thiết kế nội thất sử dụng rất nhiều gạch, nghệ thuật đồ họa với nét đặc trưng của Adobe, những bức tường gương… Văn phòng cung cấp những không gian lớn cho các cuộc họp nhân viên, các sự kiện, giải trí, làm việc và dường như, toàn bộ thiết kế đều nổi bật lên sự thoải mái và vui vẻ.

Nội thất được thiết kế bởi công ty kiến trúc và thiết kế Valerio Dewalt Train Associates. Không gian mở là nét chung cho thiết kế văn phòng tại Adobe, San Francisco và chúng dựa trên nguyên tắc hiệu quả, đổi mới, linh hoạt và tối ưu chi phí. Dự án thiết kế này được trao chứng nhận LEED CI bạc.

-- Văn phòng này là một tòa nhà lịch sử với tổng diện tích 44.000 mét vuông ở khu vực South of Market, San Francisco.
— Văn phòng này là một tòa nhà lịch sử với tổng diện tích 44.000 mét vuông ở khu vực South of Market, San Francisco.
-- Không gian được cải tạo lại sử dụng chất liệu chính là gạch ngói và các trụ cột bằng gỗ. Cách bày trí khéo léo để vẫn tạo sự thống nhất giữa phần thiết kế của không gian cổ điển và hiện đại.
— Không gian được cải tạo lại sử dụng chất liệu chính là gạch ngói và các trụ cột bằng gỗ. Cách bày trí khéo léo để vẫn tạo sự thống nhất giữa phần thiết kế của không gian cổ điển và hiện đại.
-- Văn phòng bao gồm 2,5 tầng và mỗi tầng đều có các khu vực thư giãn. Trong phòng chờ này nổi bật là bức ảnh lớn của Robert Frost (nhà thơ nổi tiếng người Mỹ) trong một chiếc kính mát đặc biệt. Thêm vào đó là một tủ lạnh mini và Tivi màn hình phẳng, khu vực này giống như phòng trong ký túc xá .
— Văn phòng bao gồm 2,5 tầng và mỗi tầng đều có các khu vực thư giãn. Trong phòng chờ này nổi bật là bức ảnh lớn của Robert Frost (nhà thơ nổi tiếng người Mỹ) trong một chiếc kính mát đặc biệt. Thêm vào đó là một tủ lạnh mini và Tivi màn hình phẳng, khu vực này giống như phòng trong ký túc xá .
-- Khá nhiều tác phẩm trang trí lấy cảm hứng đồ họa từ logo Adobe ở khắp các khu vực.
— Khá nhiều tác phẩm trang trí lấy cảm hứng đồ họa từ logo Adobe ở khắp các khu vực.

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-5

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-6

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-7

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-8

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-9

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-10

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-11

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-12

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-13

rgb_thiet-ke-van-phong-adobe-o-san-francisco-14

 

RGB.vn | Tổng hợp và theo nguồn Square.vn