KSOUL – Bộ Branding studio Kiến trúc, nội thất ấn tượng từ M – N Associates

Từng được biết đến với bộ Branding Guta Cafe, M — N Associates là một studio thiết kế trẻ nhưng gây ấn tượng mạnh với những sản phẩm sáng tạo chất lượng. Bộ Branding KSOUL – một studio về Kiến trúc, nội thất tiếp tục là một project ấn tượng khác từ đội ngũ M – N Associates.

Giới thiệu về KSOUL: Được ủy thác thiết kế hơn 500 dự án từ khu dân cư đến những cửa hàng bán lẻ và chuỗi ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam, KSOUL Studio là công ty kiến ​​trúc & nội thất mới nổi do Huỳnh Thế Nguyễn sáng lập và lãnh đạo. KSOUL đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình lại các con phố mua sắm của Việt Nam hiện đại, khiến chúng trở nên nhộn nhịp và đông đúc hơn với các công ty khởi nghiệp dành cho giới trẻ.


CONCEPT
Sức hấp dẫn của concept này bắt đầu từ chữ cái K trong Ksoul, viết tắt của từ kinetic. M — N Associates team đã tạo ra một hệ thống có khả năng lặp lại sự linh hoạt của việc bố trí nội thất và lấy cảm hứng từ các hình dạng hình học của bản vẽ. Hệ thống này tỏ ra cực kỳ thú vị và phản hồi nhanh chóng trên các ứng dụng, trong khi vẫn duy trì được sự tối giản. Áp dụng hệ thống này vào chữ cái K, nó đã biến logo của KSOUL Studio thành một biểu tượng năng động và hiện đại, không còn là một biểu tượng cứng nhắc nữa.


VISUAL SYSTEM

ức hấp dẫn của khái niệm này bắt đầu từ chữ cái K trong Ksoul, viết tắt của từ kinetic. M — N Associates team đã tạo ra một hệ thống có khả năng lặp lại sự linh hoạt của việc bố trí nội thất và lấy cảm hứng từ các hình dạng hình học của bản vẽ. Hệ thống này tỏ ra cực kỳ thú vị và phản hồi nhanh chóng trên các ứng dụng, trong khi vẫn duy trì được sự tối giản. Áp dụng hệ thống này vào chữ cái K, nó đã biến logo của KSOUL Studio thành một biểu tượng năng động và hiện đại, không còn là một biểu tượng cứng nhắc nữa.


UNIFORM

Thiết kế của đồng phục thể hiện ý tưởng mô-đun được hiển thị bằng màu sắc ở các bộ phận khác nhau trên chiếc áo.


DIGITAL APPLICATION

Credits
Design firm M — N Associates
Creative Director Duy — N
Art Director Anh Nguyễn
​​​​​​​Web Designer Anh Nguyễn
​​​​​​​Designer Quân Nguyễn
​​​​​​​​​​​​​​Producer Quân Nguyễn​​​​​​​​​​​​​​, Huỳnh Thế Nguyễn
Project Manager M — Lan
PhotographyPortfolio Photography Wing Chan
Architectural Photography Đỗ Sỹ
Digital Retoucher An Nguyễn
UniformUniform Design Ksoul Studio

Xem thêm dự án của M – N Associates:

InstagramFacebookTwitterLinkedin

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!