LG ra mắt TV OLED không dây đầu tiên trên thế giới

LG Electronics mới đây vừa công bố ra mắt sản phẩm TV OLED mà họ tuyên bố là hoàn toàn không dây đầu tiên trên thế giới. LG Signature OLED M có kích thước siêu khủng 97 inch hiện đã có mặt tại Hàn Quốc. Gã khổng lồ điện tử cũng có kế hoạch tung sản phẩm này ra thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu vào cuối năm nay.

Ngoài các tiến bộ vượt bậc của cộng nghệ OLED, điểm nổi bật của chiếc TV khổng lồ này là tính năng Zero Connect Box với khả năng thay đổi cuộc chơi. LG cho biết đây là giải pháp không dây đầu tiên trên thế giới có khả năng truyền video và âm thanh ở định dạng siêu cao 4K 120Hz.

LG Signature OLED M được thiết kế hoàn toàn không có dây cáp, trừ dây nguồn. Nó nhằm cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để kết nối TV của họ với nhiều thiết bị ngoại vi khác như bảng điều khiển trò chơi điện tử và hộp giải mã tín hiệu số.

Ngoài ra, công nghệ Zero Connect đủ thông minh để xác định đường truyền tối ưu cho từng thiết bị. Nó thậm chí còn được trang bị một ăng-ten có thể điều chỉnh và định vị theo vị trí của màn hình, đảm bảo việc truyền hình ảnh và âm thanh liền mạch.

Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của giải pháp truyền âm thanh hình ảnh không dây này là tốc độ cực nhanh, cho phép nó di chuyển một lượng lớn dữ liệu với tốc độ gấp ba lần so với chuẩn Wi-Fi 6E hiện có.

Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ các tính năng như Dolby Vision và Dolby Atmos để người dùng có thể mong đợi trải nghiệm nghe nhìn vượt trội trên màn hình khổng lồ.

Theo: AV Magazine
Ảnh: LG 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!