Logitech ra mắt “chúa tể của những chiếc tai nghe” với công nghệ sử dụng ánh sáng để tạo khuôn vừa vặn cho tai của bạn

Để mua được một chiếc tai nghe không dây phù hợp đôi khi là một quá trình khó khăn. Vì mỗi người có cấu trúc và hình dạng khuôn tai khác nhau, nên việc tìm được chiếc tai nghe vừa vặn nhất có thể sẽ mất rất nhiều lần thử và làm bạn tiêu tốn khá nhiều tiền.

Tuy nhiên, có vẻ Logitech đã giải quyết được vấn đề này khi mới đây hãng tuyên bố đã tạo ra được một chiếc tai nghe không dây có thể nhét vừa vặn cho tất cả các thể loại tai.

Có tên là G Fits, chiếc tai nghe này của Logitech có một đầu gel đặc biệt thay cho nắp tai nghe thông thường. Sau khi đặt vào tai, bạn chỉ cần bấm nút và một luồng sáng sẽ xuất hiện để kiểm tra khuôn tai trước khi đông cứng gel lại thành hình dạng tinh chỉnh hoàn hảo cho tai của bạn. Đứng sau sự kỳ diệu này chính là công nghệ mới có tên Lightform đã được cấp bằng sáng chế.

Ngoài việc hoàn toàn vừa vặn thoải mái, bằng cách bắt chước hình dạng tai của bạn, G Fits sẽ cung cấp “khả năng cách ly âm thanh thụ động tốt nhất so với các tai nghe cùng loại” bằng cách ngăn chặn âm thanh bên ngoài xâm nhập vào.

Ngoài ra, một vấn đề phổ biến khác mà các game thủ phải đối mặt với tai nghe chơi game không dây là chúng thường làm chậm âm thanh để kịp với tốc độ video. Do đó, thường có độ trễ khi sử dụng các thiết bị như vậy.

Để giảm thiểu độ trễ này, Logitech cũng trang bị khả năng có tên Lightspeed để nâng cấp tốc độ phản hồi của thiết bị cho ngang tầm với các tai nghe có dây. G Fits đi kèm với một dongle đặc biệt kết nối qua cổng USB-A hoặc với bộ chuyển đổi USB-A sang USB-C mà game thủ sẽ cắm vào thiết bị của mình để hoạt động như một bộ thu.

Về thời lượng pin, G Fits có thể hoạt động trong 10 tiếng chỉ với một lần sạc và hộp đựng của nó có thể cung cấp lên đến 12 tiếng.

Về chất lượng âm thanh, G Fits được mô tả mang lại “âm thanh đầy đủ, ấm áp và chi tiết với âm trầm sâu lắng.”

G Fits được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 trên web của Logitech với giá bán lẻ đề xuất là 229 đô la Mỹ.

Ảnh: Logitech

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!