LUSH – thương hiệu mỹ phẩm handmade nổi tiếng từ Anh Quốc chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

LUSH – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm mang tính biểu tượng như mặt nạ tươi, viên sủi bồn tắm và sữa tắm dạng thạch sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam vào ngày 03/06/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

LUSH là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, LUSH nổi tiếng là nhà sản xuất và phân phối của các sản phẩm làm đẹp từ nguyên liệu tươi, thủ công với hơn 900 cửa hàng và các trang thương mại điện tử tại 51 quốc gia trên toàn thế giới. Được thành lập từ năm 1955 và là thương hiệu sáng tạo ra sản phẩm bath bomb – viên sủi bồn tắm nổi tiếng. Hiện tại, LUSH có hơn 300 sản phẩm chăm sóc da, cơ thể và tóc với công thức cân bằng, tươi mới. Tất cả các sản phẩm này đều được sản xuất theo quy chuẩn đạo đức: 66% sản phẩm được bán không có bao bì, 100% sản phẩm từ nguyên liệu chay và 95% thuần chay. 

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, LUSH sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vincom Đồng Khởi vào ngày 03/06/2023. Toạ lạc ở Trung tâm thương mại sầm uất nhất Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 82m2, cửa hàng LUSH nổi bật với thiết kế và màu sắc đặc trưng, vốn đã được biết đến rộng rãi tại nhiều nước thế giới. Cửa hàng LUSH đầu tiên tại Việt Nam được bày trí với nhiều khu vực dành riêng cho các dòng sản phẩm nổi tiếng của nhãn hàng nhằm đem lại trải nghiệm độc đáo, thỏa mãn mọi giác quan của khách hàng.

Nổi bật nhất ở vị trí trung tâm chính là Fresh Table – bàn trưng bày nổi tiếng nhất của LUSH. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham quan mua sắm những mỹ phẩm thủ công, tươi, không độc hại và không thử nghiệm trên động vật của nhãn hàng ở quầy bath bomb – viên sủi bồn tắm, haircare – chăm sóc tóc, skincare – chăm sóc da mặt, body – chăm sóc da cơ thể, fragrance – nước hoa. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm dòng đặc trưng NAKED với các sản phẩm không có bao bì bên ngoài. Đây là một trong những nỗ lực của LUSH nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường. 

Là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với sứ mệnh riêng: The Lush Mission – Leaving the world Lusher Than We Found It” (Tạm dịch: Sứ mệnh của LUSH là để thế giới tốt tươi hơn chúng ta được biết), LUSH luôn khởi đầu những hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và mang đến một thế giới tốt đẹp hơn, LUSH nỗ lực mang tầm nhìn và sứ mệnh này tới Việt Nam. 

Tìm hiểu thêm về Lush Vietnam tại lushvietnam.com