Màn “xếp hình” logo kỷ lục với 3.281 drones trên bầu trời Thượng Hải để quảng cáo Genesis Hyundai

Màn trình diễn ánh sáng độc đáo, xếp hình logo xe Genesis của Huyndai từ 3.281 drones trên không trung. Màn trình diễn này cũng đạt kỷ lục Guinness Thế giới “các phương tiện bay không người lái UAV” trên không đồng thời nhiều nhất.

Genesis – thương hiệu xe sang của Hyundai vừa dùng 3.281 chiếc drone để xếp hình logo của hãng trên bầu trời Thượng Hải hôm 2/4 để đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu này tại Trung Quốc. Màn “xếp hình” này cũng lập kỷ lục Guinness về “số lượng thiết bị bay không người lái trên không nhiều nhất”, theo thông cáo báo chí của Genesis.

Màn trình diễn máy bay không người lái mở đầu với sự xuất hiện hình ảnh của một hố đen, sau đó chuyển dần sang hình một bàn tay. Trong khi thực hiện màn trình diễn đó, chúng ta được chứng kiến thêm một cảnh quay độc đáo thu lại từ chiếc FPV Drone khi nó bay xuyên qua “đám” flycam đang bay trên bầu trời. Sau đó, là sự xuất hiện một chuỗi xoắn kép, logo của Genesis, tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt vời vào buổi đêm với 3.281 máy bay không người lái.

Tiếp đến, các drone tạo ra lưới tản nhiệt và xếp thành hình hai chiếc ô tô mới nhất của hãng là Genesis G80 và GV80 như một phần của buổi lễ ra mắt. Cuối cùng màn trình diễn drones kết thúc bằng “Hello, China” cả tiếng anh và tiếng trung.

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các sản phẩm được công nhận trên toàn cầu, Genesis G80 và Genesis GV80, được biết đến với chất lượng cao nhất và có thiết kế đặc biệt. Đây là lời hứa của chúng tôi và là điểm khác biệt của chúng tôi tại Trung Quốc để mang đến những trải nghiệm ý nghĩa. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ triển khai một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và đưa các cam kết của chúng tôi vào trong cuộc sống.” – Markus Henne, giám đốc điều hành của Genesis Motor Trung Quốc chia sẻ.

Hãng cũng đăng tải một video khoe cách những chiếc drone “xếp hình”, gồm hình ảnh một bàn tay, logo cùng tên gọi của công ty, 2 mẫu xe của hãng và dòng chữ “Hello China”. Màn xếp hình bằng drone của Genesis đã đánh bại kỷ lục trước đây, vốn được thiết lập bởi công ty Damoda Intelligent Control Technology (Thâm Quyến, Trung Quốc) với 3.051 drone vào ngày 20/9/2020.

Trước đó, Intel cũng từng sử dụng 1.218 drone để tạo ra biểu tượng vòng tròn Olympic tại Pyeongchang (Hàn Quốc) tại Thế vận hội mùa đông 2018. Có thể thấy, rất nhiều màn trình diễn flycam phục vụ mục đích quảng bá sản phẩm hay thương hiệu đã thành công vang dội kể từ khi Intel bắt đầu sử dụng cách thức này tại các sự kiện lớn để giới thiệu công nghệ của mình.