QR code khổng lồ tạo từ 1.500 chiếc drone trên bầu trời Thượng Hải để quảng bá game của hãng Bilibili

Một QR Code khổng lồ được tạo bởi 1.500 drones trên bầu trời thượng hải, cùng với màn trình diễn ánh sáng đầy hấp dẫn được hãng Bilibili thực hiện để quảng bá game mobile ‘Princess Connect! Re:Dive’ của họ.

Vừa qua Bilibili – một hãng game đã chơi lớn sử dụng đến 1500 chiếc drone bay trên bầu thời Thượng Hải để chiếu mã QR code nhằm quảng bá cho game di động mang tên Princess Connect! được 1 năm tuổi. Qua đó người dùng có thể quét mã QR Code ”lơ lửng” trên không trung nhằm đưa họ đến website của hãng và có thể tải game về điện thoại.

Không chỉ chiếu sáng QR Code thông qua drone, mà Bilibili còn chiếu sáng rất nhiều nhân vật trong game, tạo ra những hiệu ứng rất đẹp. Có thể nói đây màn quảng cáo game mobile được đầu tư có một không hai từ trước đến nay.

Có thể thấy, việc ứng dụng drone – thiết bị bay không người lái cho quảng cáo, marketing đang trở nên phổ biến và thành công vang dội kể từ khi Intel bắt đầu sử dụng cách thức này tại các sự kiện lớn để giới thiệu công nghệ của mình. Trước đó, cũng tại Thượng Hải, hãng xe Hyundai đã gây ấn tượng với màn “xếp hình” logo dòng xe Genesis với 3.281 drones trên không trung. Màn trình diễn lập kỷ lục Guinness về “số lượng thiết bị bay không người lái trên không nhiều nhất”, theo thông cáo báo chí của Genesis.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!