McDonald’s mang những bữa ăn từng xuất hiện trong phim ra ngoài đời với thực đơn đặc biệt ‘As Featured In Meal’

McDonald’s là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí nhiều thập kỷ qua, thường xuyên xuất hiện trong phim ảnh, truyền hình và âm nhạc. Tận dụng lợi thế này, hãng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới vừa cho phát hành thực đơn đặc biệt bao gồm các món ăn đã từng xuất hiện trong văn hoá đại chúng, mang trải nghiệm ẩm thực trong các tác phẩm này đến gần với người hâm mộ hơn.

Có tên ‘As Featured In Meal’, đây là bộ sưu tập các món ăn biểu tượng của McDonald’s đã từng xuất hiện trong các tác phẩm văn hoá đại chúng như phim ảnh và truyền hình. Bắt đầu từ ngày 14 tháng 8, thực đơn này sẽ có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, mang đến những trải nghiệm sản phẩm độc quyền cho người hâm mộ.

Trong một khoảng thời gian giới hạn, người hâm mộ có thể tận hưởng trải nghiệm McDonald’s tương tự như nhân vật yêu thích của mình với menu gồm 3 món chính và các món ăn kèm, tất cả đều đã từng được xuất hiện trong phim ảnh. 

Cụ thể đó là món gà McNuggets 10 miếng, Quarter Pounder với phô mai, và chiếc hamburger Big Mac đầy biểu tượng. Đi kèm với những món chính này là khoai tây chiên, nước ngọt và nước sốt Sweet ’N Sour phiên bản đặc biệt được lấy cảm hứng từ sự hợp tác của McDonald’s với Loki mùa thứ hai của Marvel Studios, dự kiến ra mắt trên Disney+ vào ngày 6 tháng 10 năm 2023.

Những người mua bữa ăn As Featured In Meal có thể quét mã QR trên bao bì để khám phá và mua các mặt hàng có trong danh mục hợp tác.

Ngoài ra, vào ngày 18 tháng 8, nhà hàng đầu tiên của McDonald’s ở Downey, California cũng sẽ được biến thành thiên đường thời trang pop-up, mang đến cho người hâm mộ cơ hội sở hữu những món hàng được thiết kế đặc biệt rất được mong đợi.

Theo: The Daily Meal
Ảnh: McDonald’s

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!