Microsoft sản xuất tủ lạnh mini chuyên dành cho game thủ Xbox giá 99,99 USD

Tại buổi giới thiệu Xbox và Bethesda E3 vừa qua, Microsoft đã tiết lộ hãng sẽ sản xuất một chiếc tủ lạnh mini chuyên dành cho game thủ Xbox có tên Xbox Series X “Mini Fridge”.

Trong trailer có vẻ như là một trò đùa của mình, Microsoft gọi đây là chiếc “tủ lạnh mini mạnh nhất thế giới” và nói rằng nó sử dụng kiến ​​trúc làm mát của chính các máy Xbox để giúp bạn lưu trữ hiệu quả các lon thức uống yêu thích của mình, luôn sẵn sàng cùng bạn trong những hiệp chơi game.

Aaron Greenberg, tổng giám đốc tiếp thị của Xbox, có chia sẻ hồi tháng 4 rằng Microsoft sẽ chế tạo một mẫu tủ lạnh mini nếu hãng này giành chiến thắng trong một cuộc bình chọn thương hiệu yêu thích trên Twitter. Kết quả là Xbox đã chiến thắng, vì vậy chiếc tủ lạnh mini cũng sẽ sắp thành hình.

Trên trang thông tin của mình, Xbox nói chiếc “Mini Fridge” đang trong giai đoạn sản xuất và sẽ có mặt độc quyền ở hệ thống bán lẻ Target trên khắp nước Mỹ trong tháng 12 này với mức giá 99,99 USD. Người hâm mộ trên khắp thế giới cũng sẽ có thể mua được chiếc tủ lạnh mini này vào đầu năm 2022, khi nó được ship ra toàn cầu.

Chiếc tủ lạnh mini này được xem là một phần trong chiến dịch kỉ niệm 20 năm thành lập Xbox của Microsoft với những sản phẩm đặc biệt được chế tạo và hợp tác cùng các tên tuổi lớn. Trước đó Microsoft cũng đã kết hợp với nhà mốt Gucci cho ra mắt phiên bản Xbox Series X đặc biệt sang chảnh với mức giá siêu đắt đỏ đến tận 10.000 đô la, cũng như màn hợp tác tạo nên chiếc Xbox sneaker đầu tiên cùng Adidas.

Ảnh: xbox