Adidas hợp tác với Microsoft tạo ra mẫu Xbox sneaker đầu tiên

MicrosoftAdidas vừa có màn hợp tác ấn tượng kỷ niệm 20 năm ra mắt Xbox với mẫu sneaker đặc biệt lần đầu tiên được sản xuất. Có tên gọi The Xbox 20th Forum Tech, mẫu sneaker này có thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản tay cầm console đầu tiên được ra mắt hồi năm 2001. Đôi giày có màu chủ đạo là đen và xanh lá, kết hợp với logo Xbox gốc làm điểm nhấn.

Xbox cũng cho ra mắt một trailer mang đậm phong cách thời đó để giới thiệu mẫu giày đặc biệt này, với những thanh niên chơi trượt ván và game Halo: Combat Evolve, tựa game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001 lúc Xbox vừa ra mắt.

Xbox cho biết đây là mẫu sneaker phiên bản giới hạn mà hãng sẽ dành tặng cho người hâm mộ, không có sẵn để bán. Tuy nhiên, sẽ có nhiều phiên bản Xbox sneakers khác được thiết kế trong những tháng tới mà mọi người có thể mua để mix-match với các mẫu Xbox của mình. 

Đây là một phần trong chiến dịch kỉ niệm 20 năm thành lập Xbox của Microsoft với những sản phẩm đặc biệt được chế tạo và hợp tác cùng các tên tuổi lớn. Gần đây, Microsoft cũng đã kết hợp với nhà mốt Gucci cho ra mắt phiên bản Xbox Series X đặc biệt sang chảnh với mức giá siêu đắt đỏ đến tận 10.000 đô la, cũng như đang lên kế hoạch để sản xuất một mẫu tủ lạnh mini chuyên dành cho game thủ Xbox.

Ảnh: xbox