Mini Contest: The Note Of Signature – Thỏa sức Sáng tạo với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng

Thử cùng hình dung buổi tối điển hình của người trẻ sau một ngày đi làm hoặc đi học: ăn tối, đi xem phim, về nhà, chạy deadline, lướt mạng xã hội rồi nhắm mắt ngủ.

Trong tất cả các hoạt động đó, vô tình chúng ta bắt gặp vài hình ảnh thú vị. Nếu là trên phim hay MV thì có cảnh nhân vật ngồi gọn qua một bên và chữ được viết theo kiểu typo rất đẹp ở phía còn lại màn hình. Nếu trên Instagram thì là bức hình chụp rất bình thường nhưng bỗng trở nên thú vị khi được bạn artist vẽ lên một thông điệp hay những hình ảnh dễ thương nhưng khiến bạn đồng cảm vô cùng. Vậy nếu như không phải trên phim, hay trên mạng xã hội, không phải người khác mà chính bạn tạo ra những tác phẩm đó thì sao?

Bạn mê sáng tạo, mong muốn tạo ra dấu ấn sáng tạo của chính mình với thông điệp trên những bức ảnh, vậy hãy cùng THE NOTE OF SIGNATURE sáng tạo nên những tác phẩm ấy để cùng chia sẻ cảm hứng sáng tạo và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Dù bạn chuyên hay không chuyên đều có thể tham dự, có sân chơi riêng và cách thức chấm điểm khách quan dành cho bạn, tổng giải thưởng hơn 100 triệu cho cả 3 vòng và diễn ra từ 07/10/2019 đến 31/10/2019. Cuộc thi đang diễn ra tại Fanpage RGB.

LayoutB-06

THÔNG TIN CUỘC THI:

  • NỘI DUNG:

Ghi lại khoảnh khắc và thể hiện lại câu chuyện của bạn bằng cách: chụp ảnh bằng điện thoại và vẽ chữ, doodle,.. trên chính bức ảnh đó để làm mới và thể hiện sự sáng tạo của mình.

Dù bạn chuyên hay không chuyên đều có thể tham dự vì chương trình có 2 nhóm tranh giải: #artnote dành cho nhóm chuyên nghiệp và #storynote dành cho nhóm không chuyên.
Có tất cả 3 vòng thi, mỗi vòng đều có giải thưởng với tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng dành cho những bài thi sáng tạo và được yêu thích nhất. Hãy chú ý thật kỹ giải thưởng và chi tiết thể lệ 3 vòng thi dưới đây.

  • GIẢI THƯỞNG:

– GIẢI THƯỞNG VÒNG 1 (20 giải): Mỗi giải 2,000,000đ tiền mặt + Cơ hội vào vòng 2.
(trong đó có 10 giải thuộc nhóm chuyên nghiệp và 10 giải thuộc nhóm không chuyên)

– GIẢI THƯỞNG VÒNG 2 (6 giải): 5,000,000đ tiền mặt + cơ hội vào vòng 3.
(trong đó có 3 giải thuộc nhóm chuyên nghiệp và 3 giải thuộc nhóm không chuyên)

– GIẢI FINAL ROUND (2 giải):
Giải cho #Storynote (không chuyên): 10 triệu đồng tiền mặt.
Giải cho #Artnote (chuyên nghiệp): 01 Galaxy Note10 (23 triệu đồng).

  • THỂ LỆ 3 VÒNG THI:

– VÒNG 1:
– Người tham dự thực hiện tác phẩm bằng cách chụp ảnh trên bất kỳ thiết bị di động/máy chụp hình nào và hand lettering/vẽ bằng bất cứ thiết bị nào trên chính bức ảnh đó để làm mới và sáng tạo câu chuyện của mình. Chủ đề hoàn toàn do các bạn tự chọn.
– Nộp bài tham dự bằng cách gửi hình tác phẩm vào ngay dưới COMMENT của BÀI POST NÀY kèm theo câu chuyện của bạn để mô tả thêm về bức hình đó (nếu có) + hashtag: #artnote #signyournote nếu bạn chọn tác phẩm của mình tranh giải trong nhóm chuyên nghiệp, hoặc #storynote #signyournote nếu bạn chọn tác phẩm của mình tranh giải trong nhóm không chuyên.
– Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều bài thi khác nhau trong vòng này.
– Khán giả và ban giám khảo sẽ chọn ra 20 bài thi xuất sắc nhất (10 bài thuộc nhóm chuyên nghiệp và 10 bài thuộc nhóm không chuyên).
Thời gian dự thi: từ hôm nay tới hết ngày 13/10/2019

– VÒNG 2:
– 20 thí sinh chiến thắng vòng trước sẽ cùng tiếp tục cuộc thi bằng cách thực hiện tác phẩm của mình theo chủ đề mà chương trình sẽ công bố. Thể lệ vòng 2 sẽ được cập nhật trên page sau khi kết thúc vòng 1.
– Khán giả và ban giám khảo sẽ chọn ra 6 bài thi xuất sắc nhất (3 bài thuộc nhóm chuyên nghiệp và 3 bài thuộc nhóm không chuyên) nhận giải vòng 2 và thực hiện vòng 3.

– VÒNG 3 (FINAL):
Các thí sinh sẽ được thông báo và cung cấp máy Samsung Galaxy Note10 | Note10+ để thực hiện tác phẩm. Thể lệ chi tiết sẽ được cập nhật trên page say khi kết thúc vòng 2.

Bạn đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện và dấu ấn của mình chưa? Lấy ngay điện thoại để chụp, vẽ và viết theo cách của riêng bạn rồi comment dự thi ở ngay post này nhé!
Chia sẻ để bạn bè chung đam mê sáng tạo cùng biết tới và tham dự nào. Truy cập Fanpage RGB để tham dự.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!