Muôn kiểu khui chai Coca-Cola “khẩn cấp” bởi vì “vị ngon không thể chờ đợi” trong quảng cáo ‘Taste Can’t Wait’

Muôn kiểu khui chai Coca-Cola thú vị trong chiến dịch quảng cáo ‘Taste Can’t Wait’ thực hiện bởi agency Oglivy Tây Ban Nha.

Phiên bản chai thủy tinh mang tính biểu tượng của Coca-Cola được công nhận rộng rãi nhờ thiết kế đặc trưng, có thể tái chế và tất nhiên là hương vị không thể nhầm lẫn của nó. Tuy nhiên sẽ có một bất tiện nhỏ khi bạn không có sẵn đồ khui trong tay.

Trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của mình có tên ‘Taste Can’t Wait’ (tạm dịch: Hương vị không thể chờ đợi), Coca-Cola đã giải quyết vấn đề này một cách khéo léo. Tiền đề rất rõ ràng: khi nói đến hương vị thơm ngon của Coca-Cola, chờ đợi tìm đồ khui không phải là một lựa chọn khả thi. Thay vì đó, mọi người có thể tìm thấy cho mình một cách thật thú vị để thưởng thức ngay lập tức chai Coca-Cola yêu thích qua loạt Print Ad thú vị: minh hoạ muôn kiểu khui chai bằng các đồ dùng phổ biến trong cuộc sống như điện thoại di động, cạnh bàn, chìa khoá…

Chiến dịch ‘Taste Can’t Wait’ được thực hiện bởi Agency Ogilvy Tây Ban Nha, sản xuất bởi Hogarth và sự cộng tác cùng Sal Gorda.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!