MV độc đáo chỉ 4,2 giây của OK GO

OK GO đã cho ra mắt video clip của ca khúc “The One Moment” đầy sáng tạo của mình. Video được thực hiện cùng một lúc ở toàn bộ các cảnh và chỉ mất 4.2 giây. Nhưng trong đó có những điều thú vị gì mà ban nhạc này muốn mang đến cho người xem? Cùng RGB chiêm ngưỡng music video siêu hot 2 ngày nay – “The One Moment” bạn nhé.

rgb_creative_ok_go_mv_

rgb_creative_ok_go_mv_2

rgb_creative_ok_go_mv_3

OK Go Tiếp Tục Gây Sốc Với MV Thực Hiện Chỉ Trong 4.2 Giây
Nổi tiếng với những MV độc đáo, được dàn dựng thông minh và công phu, OK Go – nhóm nhạc từng thắng giải Grammy luôn khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác về khả năng sáng tạo vô hạn của mình.
Mới đây, Ok Go tiếp tục gây kinh ngạc khi trình làng MV có thời lượng thực hiện ngắn kỷ lục, chỉ 4.2 giây mang tên “The One Moment”. Tất cả các diễn biến, phân cảnh trong MV kéo dài vỏn vẹn trong cú bấm máy 4.2 giây này sau đó đã được sử dụng hiệu ứng slow motion để trở nên sinh động, và ngoạn mục đến khó tin.
Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV lần này, OK Go cho biết cuộc sống trở nên hời hợt, phù du khi mọi thứ diễn ra quá nhanh và vội vã. Vì thế hãy tận hưởng những khoảnh khắc dù nhỏ nhặt nhất xung quanh chúng ta.

[tentblogger-youtube QvW61K2s0tA]