Nescafe Hong Kong giới thiệu phim quảng cáo anime tuyệt đẹp từ sự kết hợp đình đám của CoMix Wave Films và Filmony

Nescafe cùng CoMix Wave Films và nhà sản xuất FILMONY có một kết hợp tuyệt vời để giới thiệu vẻ đẹp của Hồng Kông. Một đoạn phim tuyệt vời được nhào nặn bởi những tên tuổi đình đám của giới phim anime Nhật Bản.

Mùa hè là thời gian để những lon cà phê mát lạnh và đồ uống làm dịu cơn khát của chúng ta. Nescafe , vào ngày 5 tháng 6, đã tung ra một phim quảng cáo mới để giới thiệu đồ uống mùa hè của họ (và chương trình khách hàng thường xuyên của Asia Miles). Bối cảnh tuyệt đẹp của Hồng Kông được thể hiện đầy cảm xúc qua tài năng của các nghệ sĩ từ hãng phim hoạt hình FILMONY (Pokémon: Twilight Wings) và CoMix Wave Films (Weathering with You ). 

Studio: Filmony
Director: Yuusuke Takase
Animation Director: Yojiro Arai
Key Art: Pancake Inc 
3D Camera Work, Mapping: Kezeyura
Background Art: CoMix Wave Films
Apartment Design: Ao Fujimori
Character Design: Nanaue
Music: Shinya Kiyozuka

Quảng cáo được thực hiện bởi bàn tay của đạo diễn Yusuke Takase (One Piece Hungry Days CM ), đạo diễn hoạt hình  Yojiro Aari (Pokémon: Twilight Wings tập 2, Penguin Highway ), và đạo diễn nghệ thuật TASuku Watanabe (Your Name) với thiết kế nhân vật từ Yusuke Takase và Nanaue , ý tưởng nghệ thuật từ  Mizutamari Higashi (Pokémon: Twilight Wings ), và thiết kế màu từ  Misato Aida ( Mary và The Witch’s Flower ).

Giám đốc nhiếp ảnh cho Nescafe CM là  Masao Shimizu (Karakuri Circus ), và âm nhạc được viết bởi Shinya Kiyozuka  (phim truyền hình Konodori ). Hoạt hình được sản xuất tại FILMONY với bối cảnh được sản xuất tại  CoMix Wave Films và CG tại  Samurai Pictures.

Giám đốc hoạt hình Yojiro Aari đã tweet về sự tham gia của ông cùng dự án, thông báo rằng phiên bản tiếng Nhật sẽ sớm ra mắt và nói về Hồng Kông: “Hồng Kông đang ở trong một tình huống khó khăn, nhưng tôi hy vọng rằng những điều tốt nhất sẽ đến thành phố. ” 


Cùng thảo luận về quảng cáo này với Cộng đồng Sáng tạo Việt Nam

https://www.facebook.com/rgb.vn/videos/1396783103844096/