Nhật ký du lịch vòng quanh Việt Nam #01

Minh họa, phác thảo sống, chân dung, ảnh nghệ thuật và tác phẩm thư pháp – những ký ức nhỏ xíu – thực hiện trong khi đi du lịch khắp Việt Nam trong năm 2015.

Cuốn sổ tay chỉ có một trên đời. Trong đó ngoài những nét vẽ, còn lưu lại những thứ rất đỗi đời thường và quen thuộc mà chúng ta thường hay vứt bỏ. Quen thuộc tới nỗi bạn phải ngạc nhiên khi thấy họ giữ lại trong sổ tay của mình và biến chúng thành một phần của một tác phẩm nghệ thuật: Một tấm bản đồ photo, một mảnh giấy nhỏ in địa chỉ khách sạn, hóa đơn bán lẻ,vé máy bay, nhãn chai bia Sài Gòn, bao giấy đựng đũa tại các quán ăn, vỏ kem, vé xe Phương Trang,… Họ đã lưu lại những nơi mình đã đi qua bằng một cách đặc biệt thú vị.

Bạn đã bao giờ có cuốn nhật ký du lịch của riêng mình chưa?  Cùng RGB khám phá cuốn “cẩm nang du lịch” đặc biệt này nha.

Thực hiện bởi: Jota Schneider // Jota Schneider

rgb_Artistic travel journal around Vietnam_01 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_02 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_03 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_04 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_05 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_06 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_07 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_08 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_09 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_10 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_11 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_12 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_13 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_14 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_15Theo Behance | Biên tập: Trang Đài | RGB.vn

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!