Nhật ký du lịch vòng quanh Việt Nam #02

Minh họa, phác thảo sống, chân dung, ảnh nghệ thuật và tác phẩm thư pháp – những ký ức nhỏ xíu – thực hiện trong khi đi du lịch khắp Việt Nam trong năm 2015. Đây là một phiên bản chỉ có một trên đời.

Trong đó ngoài những nét vẽ, còn lưu lại những thứ rất đỗi đời thường và quen thuộc mà chúng ta thường hay vứt bỏ. Quen thuộc tới nỗi bạn phải ngạc nhiên khi thấy họ giữ lại trong sổ tay của mình và biến chúng thành một phần của một tác phẩm nghệ thuật: Một tấm bản đồ photo, một mảnh giấy nhỏ in địa chỉ khách sạn, hóa đơn bán lẻ,vé máy bay, nhãn chai bia Sài Gòn, bao giấy đựng đũa tại các quán ăn, vỏ kem, vé xe Phương Trang,… Họ đã lưu lại những nơi mình đã đi qua bằng một cách đặc biệt thú vị.

Xem lại phần 1 tại đây

 

Thực hiện bởi: Jota Schneider // Jota Schneider

rgb_Artistic travel journal around Vietnam_16 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_17 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_18 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_19 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_20 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_21 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_22 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_23 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_24 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_25 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_26 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_27 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_28 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_29 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_30 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_31 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_32 rgb_Artistic travel journal around Vietnam_33
Theo Behance | Biên tập: Trang Đài | RGB.vn

 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!