Những tác phẩm mang hơi thở dân gian mê hoặc của Alexandra Dvornikova

Alexandra từng là một đứa trẻ khát khao vẽ, và quyết định chọn nghệ thuật là con đường sự nghiệp của mình từ rất sớm. Cô đăng kí vào một trường nghệ thuật và có bằng Nghệ thuật & Thiết kế tại Stieglitz State Academy ở Saint Petersburg năm 2015. Mặc dù tốt nghiệp tại một trường uy tín nhưng Alexandra không hề nghĩ 6 năm tại trường học lại là những năm tháng đáng quý nhất: giáo viên không hiểu những gì cô đang làm và cô cảm thấy mình hoang mang, bất tài.

Không được giáo viên thấu hiểu, Alexandra đã tìm thấy một ngôi nhà nghệ thuật online, trên trang blog Tumblr nổi tiếng của cô: All you need is a wall. Các tác phẩm tối giản mang tông màu đất được truyền cảm hứng từ thiên nhiên, sự hoang vu và truyện dân gian nhanh chóng tìm được lượng theo dõi lớn, và một lượng fan base phát triển toàn cầu đang ngày ngày kiên nhẫn chờ đợi những nỗ lực sáng tạo của Alexandra.

Trở lại với sự nghiệp đang phát triển của cô với illustration, Alexandra đang theo đuổi những mục tiêu khác như nghiên cứu các liệu pháp nghệ thuật và làm việc với người tự kỷ để mang đến cho họ một tiếng nói thông qua nghệ thuật. Đó là một điều rất đáng trân trọng từ một người phụ nữ tài năng – người chắc chắn sẽ trở thành một giáo viên truyền cảm hứng và niềm khích lệ cho người khác.

Bây giờ hãy cùng RGB ngắm nhìn những tác phẩm huyền bí này nhé.

RGB.vn_alexandradvornikova_02

RGB.vn_alexandradvornikova_03

RGB.vn_alexandradvornikova_04

RGB.vn_alexandradvornikova_05

RGB.vn_alexandradvornikova_06

RGB.vn_alexandradvornikova_07

RGB.vn_alexandradvornikova_08

RGB.vn_alexandradvornikova_09

RGB.vn_alexandradvornikova_10

RGB.vn_alexandradvornikova_11

RGB.vn_alexandradvornikova_12

RGB.vn_alexandradvornikova_13

RGB.vn_alexandradvornikova_14

RGB.vn_alexandradvornikova_01

RGB.vn_alexandradvornikova_15

 

Nguồn: beautifulbizarre| Ban biên tập RGB |
Cập nhật thông tin mới nhất tại: Facebook | Instagram

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!