Nissin và HipDot hợp tác ra mắt bộ trang điểm Cup Noodles “đậm vị” mì ly

Có khi nào bạn đang trang điểm mà bỗng dưng thèm một tô mì nóng hổi chưa? Chưa ư? Kệ bạn, Nissin vẫn quyết định hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ HipDot để ra mắt một bộ trang điểm mang đậm phong vị mì ly Cup Noodles nổi tiếng của mình.

Được lấy cảm hứng từ tông màu ấm áp của món mì ly được nhiều người yêu thích, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo ra nhiều kiểu trang điểm đẹp mắt nhất, đơn giản như nấu một gói mì với bộ trang điểm này. Có bao bì gợi nhớ đến ly mì “huyền thoại”, bộ trang điểm này được thiết kế với logo Cup Noodles và những đường viền vàng mang tính biểu tượng. Tuy nhiên thay cho hình ảnh ly mì và đôi đũa là hộp phấn mắt và bút vẽ.

Bộ trang điểm phiên bản giới hạn này bao gồm các tông trang điểm màu nóng thường thấy trong món mì ly, và nó thậm chí còn có những cái tên tương tự như Soy Sauce (nước tương), Teriyaki (nước sốt Teriyaki), Diced Carrot (cà rốt xắt nhỏ) và Seasoning (gói gia vị), mô phỏng những món ăn kèm trong ly mì.

Ngoài ra bộ trang điểm này còn kèm theo một bảng màu mắt với 8 màu khác nhau, một bộ son và phấn má. Nếu mua phiên Collectors Box dành cho người sưu tầm, bạn sẽ có tất cả các thứ trên và được tặng kèm một đôi đũa đúng chuẩn ăn mì.

Cũng như toàn bộ dòng sản phẩm của HipDot, bộ trang điểm Cup Noodles này là thuần chay — tuy nhiên xin đừng nếm thử, cho dù bạn có thèm mì đến cỡ nào.

Ảnh: HipDot