OPPO với “siêu phẩm” thiết kế sáng tạo đa chiều hướng đến cộng đồng thiết kế trẻ

Mảnh đất mang tên “thiết kế sáng tạo” đã không còn quá xa lạ với giới thiết kế trẻ khi bước chân vào sự kiện thường niên lớn nhất dành cho giới thiết kế – Vietnam Halography. Hàng triệu những sản phẩm thiết kế liên tục được gửi về qua các năm, điều khiến BTC cuộc thi thực sự quan tâm không chỉ còn là một thiết kế đẹp đơn thuần mà còn là giá trị cốt lõi (core value) mà tác phẩm đó mang lại.

vietnam_halography_2019_rgb_vn_01

Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội thi, việc nắm bắt được các xu hướng có tính bền vững và hiện thực hóa nó nhằm mang một dấu ấn riêng biệt đến sự kiện không phải là điều dễ dàng.

Hiểu được những trăn trở đó và mong muốn “khai phá giới hạn bản thân” với chủ đề “Comfort Zone” năm nay, BTC muốn mang đến một tâm thế thoải mái và tự tin nhất cho các thí sinh tham dự. Với vị trí là Đối tác chiến lược – OPPO đã không ngần ngại theo chân các thí sinh trong xuyên suốt chuỗi sự kiện, từ việc hoạch định và đưa ra các hướng đi cho sự kiện đến những concept mang đậm dấu ấn OPPO trong Hallo Gallery, tài trợ “siêu phẩm” OPPO Reno2 trong Chặng đua Halo Race, Halo Dot Awards…

Tại triển lãm Hallo Gallery thuộc khuôn khổ sự kiện, người tham dự sẽ được “chạm” vào thế giới bên ngoài và thế giới quan bên trong của chính bản thân họ tại OPPO Zone. Cảm nhận “cú chạm” đó rõ rệt không chỉ dừng lại trong suy nghĩ mà còn được hiện thực hóa thông qua sự tiếp nhận của giác quan với những góc độ cảm nhận đa chiều: Nhãn quan, Âm thanh, Giao tiếp và Cảm nhận.

vietnam_halography_2019_rgb_vn_02— Khu vực OPPO Zone luôn thu hút đông đảo sự quan tâm và thích thú của các bạn trẻ tham dự.

OPPO Zone sử dụng những phong cách thiết kế sáng tạo đa chiều mang nhiều tính ẩn dụ, kết hợp cùng những chất liệu đời sống chân thực được lấy cảm hứng từ chính dòng điện thoại Reno2 Series, một chiếc smartphone nổi bật với bộ tính năng hợp lý, thiết kế nổi bật và camera được đầu tư rất kỹ lưỡng. Tất cả đều là những tiêu chuẩn vàng cho một chiếc điện thoại thông minh.

vietnam_halography_2019_rgb_vn_03— “Siêu phẩm” thiết kế sáng tạo đa chiều hướng đến cộng đồng thiết kế trẻ –  “OPPO Reno2 Series” được trưng bày tại OPPO Zone

Là một người bạn đồng hành xuyên suốt tất cả các chuỗi sự kiện thuộc khuôn khổ Vietnam Halography, tại đêm Gala vinh danh & trao giải khép lại chuỗi sự kiện, OPPO đã ưu ái dành một giải riêng mang tên Giải thưởng “Đa chiều sáng tạo” cho thí sinh có tác phẩm được hội đồng chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự yêu mến nhất từ khán giả.

vietnam_halography_2019_rgb_vn_04— Thí sinh Mai Thế Vũ với tác phẩm “Duyên Âm” đã xuất sắc nhận được giải thưởng đặc biệt từ OPPO

Một số hình ảnh ghi lại các khoảnh khắc của “người bạn đồng hành” OPPO tại đêm Gala Vietnam Halography 2019:

vietnam_halography_2019_rgb_vn_05— Tác phẩm đồ họa ấn tượng, lôi cuốn – “Cờ Người” của Lorem Ipsum xuất sắc giành ngôi vô địch hạng mục Graphic – Halo Race trên tay 02 siêu phẩm OPPO Reno 2 của nhà tài trợ OPPO Reno2.

vietnam_halography_2019_rgb_vn_06— OPPO Reno2 cho đội thi vô địch Halo Race hạng mục Motion.

Mang lại nhiều thiết kế sáng tạo được thực hiện hóa trên chính các sản phẩm của mình, OPPO là một người bạn đồng hành quen thuộc trên cả thị trường smartphone công nghệ và giới trẻ yêu công nghệ tiềm năng trong tương lai.