Poster phim Tomb Raider 2018 bị người hâm mộ “ném đá” vì Photoshop quá đà

Dự án làm lại “Tomb Raider” của hãng Warner Bros vừa tung ra poster có hình của nữ diễn viên Alicia Vikander và ngay lập tức nó đã bị người hâm mộ không chuyên lẫn các họa sỹ, nhà thiết kế chê bai tới tấp.

Tomb-Raider-2018-Poster

Poster được hãng Warner Bros công bố
Vamers-font-b-Tomb-b-font-font-b-Raider-b-font-font-b-2013-b-font

Tomb-Raider-6

Hai Poster phiên bản game lần lượt là Tomb Raider (2013) và Rise of the Tomb Raider (2015) do Square Enix thực hiện. Được biết phiên bản điện ảnh Tomb Raider 2018 có dựa vào tình tiết cốt truyện và tạo hình nhân vật trong trò chơi.

Theo như lời nhận xét của rất nhiều người thì điều làm họ phẫn nộ nhất với poster của Tomb Raider chính là việc hình ảnh của Alice Vikander đã bị chỉnh sửa quá đà, đặc biệt là phần cổ của cô ấy.

DKBPrcSWkAEbwi3

Nét đẹp tuyệt vời của nữ diễn viên người Thụy Điển.
Rất nhiều người hâm mộ đã thẳng tay chỉ trích poster của phim trên mạng xã hội Twitter và Facebook:

Screenshot (64)

Kèm theo đó là các đề xuất “chỉnh sửa” cho tấm poster gốc trông thú vị hơn:

 

 

 

Đây không phải là lần đầu tiên mà một bộ phim Hollywood bị khán giả chê bai vì tấm poster “kì dị”. Như trong bộ phim Wanted của cựu Lara Croft trước đây cũng từng bị chỉ trích vì cánh tay, chân và gương mặt của Angelina Jolie hầu như chẳng “ăn nhặp” gì đến nhau.

wanted

Hay như anh chàng Designer của bộ phim Bangkok Dangerous dường như đã “quên mất” cây súng của Nicolas Cage.

man_file_1063028_BangkokDangerous

Bom tấn Avenger cũng từng bị chỉ trích vì tấm poster “nhồi nhét” này. Ngoài ra thì các nhân vật cũng chẳng cùng nhìn về một hướng. Có lẽ vì thế mà chúng ta có Civil War chăng ?

man_file_1063028_TheAvengers

Trông giáo sư X trong poster này như Zordon của phim Power Ranger vậy.

man_file_1063028_X-MenFirstClass

Hay như cách đây vài tháng, rất nhiều người cũng đã giận dữ với poster của tác phẩm Spider-Man: Homecoming khi trông nó giống như là kết quả của một cuộc thi thiết kế dành cho cấp 2. Bên cạnh đó, poster của Black Panther và Logan đã bị chê bai vì kết cấu cơ thể của nhân vật bị sai sự thật.

Hi vọng từ đây đến 16/03/2018, sẽ có một tấm poster khác thay thế tấm poster này. Còn bây giờ thì có lẽ chúng ta chỉ biết ngồi coi trailer cháy nổ hoành tráng thôi vậy !