Poster & Printads đẹp: 20 quảng cáo Thời trang độc đáo

Thời trang là một trong những ngành công nghiệp lớn và vô cùng tiềm năng cho các hình thức quảng cáo billboard, TV, Internet, báo chí,.. Phụ nữ và nam giới trên khắp thế giới đều hòa mình cùng thời trang và quan tâm đến những nhãn hàng yêu thích của họ, đây giống như một thị trường khổng lồ đang phát triển! Thật dễ dàng bắt gặp những mẫu quảng cáo sáng tạo, đầy phong cách của nhiều hãng thời trang nổi tiếng ở bất cứ đâu, đa số các poster hay printads này đều có một điểm tương đồng, đó là rất-sexy. Vậy thì tại sao không cùng RGB.vn lướt một vòng những poster và printad đẹp về thời trang mà đảm bảo chúng sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bạn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế poster có lẽ là công việc thường xuyên của những ai làm Graphic Design. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thiếu ý tưởng cho những thiết kế poster của mình, hãy thường xuyên xem các bài viết Cảm hứng Poster trên RGB.vn để “f5″ sự sáng tạo của bạn!

Poster chính là đại sứ của bạn, chúng sẽ thu hút sự chú ý lớn của người xem miễn là bạn không làm cho chúng quá nặng  nề bởi các văn bản mà thay vào đó là sức mạnh hình ảnh, màu sắc và ý tưởng.  Truyền tải những thông tin mang tính kích thích tò mò và buộc người xem phải chú ý tìm hiểu thông tin trên nó là một việc làm không phải dễ. Cùng xem những mẫu Poster đẹp dưới đây và tự rút ra cho mình làm thế nào để thiết kế một poster hiệu quả, cũng đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho bài viết này nhé.

RGB.vn