Quảng cáo Coca-Cola Tết 2024 – TVC Gắn kết làm nên Tết diệu kỳ

Vẫn là ý tưởng chủ đạo về Tết diệu kỳ, Coca-Cola vừa nhập cuộc thị trường quảng cáo Tết 2024 bằng video dài 30 giây lồng ghép câu chuyện thế hệ trong mỗi gia đình Việt qua lăng kính hiện đại và đậm dấu ấn thương hiệu.

TVC mở ra với khung cảnh bữa cơm gia đình ngày Tết. Trong lúc chuẩn bị dọn lên bàn những món ăn cuối cùng, mẹ nhận ra sự vắng mặt bất thường của My. Lúc này, cô bạn vẫn đang say sưa chơi trò chơi điện tử và còn chưa hết cay cú vì bị đánh bại bởi nhân vật “cao thủ bất bại” chưa rõ danh tính.

Điều kỳ diệu, ông ngoại lại xuất hiện và không ai khác cũng chính là “cao thủ bất bại” mà My đang tìm kiếm. Chính điểm chung chẳng ai ngờ tới ấy lại giúp My và ông xích lại gần nhau, nhờ vậy bữa cơm gia đình càng thêm gắn kết. TVC khép lại bằng những khoảnh khắc vui vẻ của My và ông trên bàn ăn ngày Tết.

Qua hình ảnh gần gũi và thân thuộc, TVC mang đến cho người xem những giây phút nhẹ nhàng về tình thân, để từ đó, mỗi người nhận ra rằng, khoảng cách thế hệ vốn là điều không thể thay đổi nhưng bằng sự cởi mở và trò chuyện, ta sẽ tìm thấy điểm chạm không ngờ với người thân yêu. Với Coca-Cola, đó chính là sự gắn kết làm nên Tết diệu kỳ.