Quảng cáo Nam Ngư Tết 2024 – MV Anh Không Có Gì Đặc Biệt Ngoài Đặc Sản – Masew x Double2T x Orange

Thương hiệu nước nắm Nam Ngư “gia nhập” thị trường quảng cáo Tết 2024 với MV Anh Không Có Gì Đặc Biệt Ngoài Đặc Sản – Masew x Double2T x Orange

Ai ơi, tay bưng đĩa muối chén gừng

Gừng cay mắm mặn xin đừng quên nhau…

Với âm hưởng dân gian quen thuộc pha chút hip-hop đương đại, cùng câu từ thả thính “the best”, bộ ba Masew, Doube2T, Orange đã viết nên câu chuyện cảm hứng về một Việt Nam giàu đặc sản, cùng những nét văn hóa đậm đà bản sắc vùng miền: Bắc Bộ – Trung Bộ và Nam Bộ thông qua chiếc MV “Anh không có gì đặc biệt ngoài ĐẶC SẢN”.

MV kể về hành trình rượt đuổi trong tình yêu của một cặp đôi trẻ, băng băng khám phá từng ngóc ngách – vùng đất nơi họ đi qua, tất cả đều để lại những ấn tượng không thể nào phai!

“Anh không có gì ĐẶC BIỆT ngoài ĐẶC SẢN” không chỉ là một sản phẩm âm nhạc độc đáo, mà còn gửi gắm vào đó tình cảm, sự trân trọng của Nam Ngư dành cho mọi giá trị vùng miền thông qua những chi tiết nhỏ nhất từ trang phục, địa danh, con người đến cả những nét văn hóa tinh thần ăn sâu vào mỗi con người mà chắc chắn rằng sẽ không tìm được ở nơi nào khác.

Cảm ơn Nam Ngư, cảm ơn những giá trị tiếp nối đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế hệ trẻ giữ vững tình yêu quê hương đất nước và trân trọng những bản sắc bản thân được kế thừa.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!