Quảng cáo Thái Lan táo bạo & hài hước: gia đình “bất ổn” vạch áo cho người xem bra

Quảng cáo hài xỉu của thương hiệu đồ lót nữ Sabina Braless với câu chuyện về một gia đình “bất ổn” nhưng được cái luôn thoải mái.

Đúng là “quảng cáo Thái Lan không làm ta thất vọng” với những ý tưởng độc lạ, chịu chơi và vô cùng hài hước. Mới đây, thương hiệu đồ lót nữ Sabina Braless Thái Lan cũng vừa tung ra quảng cáo như thế.

Để quảng bá các điểm nổi bật của dòng đồ lót nhẹ êm, thoáng mát, “mặc như không mặc” của mình, Sabina Braless đã nhấn mạnh vào sự “thoải mái” trong đoạn phim quảng cáo kể về một gia đình với những cú twist cười xỉu đến phút cuối.

Cụ thể, thông điệp “thoải mái” được nhắc đi nhắc lại xuyên suốt video quảng cáo, những người phụ nữ trong phim lần lượt “vạch áo cho người xem bra” để diễn tả sự thoải mái của mình khi mặc trên mình áo ngực Sabina. Các tính năng nổi bật như công nghệ Skin Light với màu sắc tự nhiên tương tự da thật, công nghệ Cloud On tạo cảm giác mềm mại, nhẹ tênh hay Air Flow giúp thoáng khí thoải mái… có trong sản phẩm đã được đưa vào kịch bản quảng cáo một cách “thật trân” nhưng vô cùng thú vị.

Quảng cáo đạt hơn 1,9 triệu lượt xem trên Youtube của thương hiệu Sabina Braless chỉ trong 2 tuần đầu phát sóng.

Xem quảng cáo và tương tác với cộng đồng sáng tạo trên Fanpage RGB:

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!