Saigon Artbook số 2 ra mắt khán giả vào tháng 1

 

Saigon Artbook là một dự án phi lợi nhuận, xuất bản miễn phí sách Artbook xuất bản vào mỗi ba tháng với mong muốn đem nghệ thuật đến gần hơn với mọi người. Mỗi kỳ sách sẽ giới thiệu các tác phẩm của ba nghệ sĩ sinh sống tại Sài Gòn, gắn liền với đó là một đêm tiệc nơi mọi người có thể đến xem triễn lãm các tác phẩm nghệ thuật, gặp gỡ các nghệ sĩ cùng cộng đồng yêu thích nghệ thuật và mang về cho mình một sách Artbook miễn phí.

Đêm tiệc kỳ 1, với sự tham gia của 3 nghệ sĩ đầu tiên là Ayano Otani, Truc-Anh, Sandrine Llouquet; Saigon Artbook đã thành công ngoài mong đợi với hơn 500 người tham dự, 2.500 fan trên facebook và hơn 500 sách artbook được chia sẻ ra cộng đồng.

 

Saigon Artbook số 2

 

Ngoài ra đi kèm với hoạt động phát sách Artbook và tạo sân chơi miễn phí cho cộng đồng yêu nghệ thuật, Saigon Artbook còn có các hoạt động cộng đồng khác như vẽ tường trong các con hẻm, trang trí xe đẩy vỉa hè và dạy học theo từng cách riêng biệt với nhiều nghệ sĩ khác nhau.

 

 

Tập sách Saigon Artbook kỳ 2 sẽ được ra mắt đến mọi người thông qua một đêm tiệc nghệ thuật diễn ra vào 16/01/2014 tại Zest Bistro & Café, số 5 Tôn Đức Thắng, Q1, HCM. Hãy cùng đắm mình vào thế giới riêng của 3 nghệ sĩ Dan Nguyễn, Yanneth Albornoz, Mr.Sith.

 

 

Mọi thông tin về Saigon Artbook sẽ được cập nhật tại SaigonArtbook.com hoặc fanpage Facebook.com/SaigonArtbook.
RGB.vn cũng vinh dự hợp tác cùng Saigon Artbook trong chương trình số 2 này, các bạn có thể cập nhật thông tin, bài viết chương trình tại www.rgb.vn


RGB.vn & Saigon Artbook