Samsung “gãi ngứa” người dùng iPhone mê điện thoại màn hình gập, tung ứng dụng mô phỏng Galaxy Z Fold 5

Chắc phải còn khá lâu nữa Apple mới ra mắt một chiếc iPhone có thể gập lại. Trong lúc chờ đợi, người dùng táo khuyết nếu “thèm” được trải nghiệm điện thoại màn hình gập thì Samsung sẵn sàng “gãi ngứa”, với hy vọng sẽ làm lung lay và lôi họ về “nhập hội linh hoạt” của mình luôn.

Mới đây gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vừa cho cập nhật ứng dụng dựa trên trình duyệt web Try Galaxy để bao gồm các mô phỏng của Galaxy Z Fold 5 và One UI 5.1.1 cho người dùng không sử dụng Android (còn ai khác nữa ngoài iOS).

Để có trải nghiệm của một chiếc Galaxy Z Fold 5, Samsung yêu cầu bạn lấy hai chiếc iPhone (bất ngờ chưa!) và đặt chúng ngay cạnh nhau. Sau đó vào trang trygalaxy.com trên Safari, nơi cho phép bạn truy cập các ứng dụng và tiện ích thông qua hai chiếc iPhone đã được kết nối để mô phỏng cảm giác sử dụng màn hình gập là như thế nào.

Trải nghiệm giả lập này bao gồm mô phỏng chế độ FlexCam trong Flip 5 và Fold 5, nơi bạn có thể thử chụp ảnh selfie “ở nhiều góc độ sáng tạo” bằng màn hình mở rộng.

Người dùng cũng có thể thử nghiệm xem nội dung video trên màn hình kết hợp to lớn hơn, cũng như thử nghiệm khả năng đa nhiệm của thiết bị gập bằng cách di chuyển và kéo thả nội dung.

Thậm chí còn có một trò chơi nhỏ được tích hợp để bạn có thể trải nghiệm một hiệp khúc côn cầu giữa hai màn hình.

Để truy cập Try Galaxy, bạn cũng có thể quét mã QR dưới đây.

Theo: Gizmodo
Ảnh: Android Police, Samsung