Samsung hợp tác với Thom Browne tung phiên bản được thiết kế đặc biệt cho Galaxy Z Fold5 và Watch6

Samsung tiếp tục hợp tác với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đến từ New York Thom Browne để cho ra mắt phiên bản Galaxy Z Fold5 được thiết kế độc quyền vô cùng ấn tượng.

Chiếc điện thoại gập mới nhất vừa được ra mắt của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc được Thom Browne điểm tô với các họa tiết đặc trưng gồm các dãy sọc màu đỏ trắng xanh trên nền da màu đen, gợi lên sự vương giả và đẳng cấp của một sản phẩm sang trọng. Mặt ngoài của Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition cũng được ốp bằng kính kết cấu dạng vải, khung đen, với bản lề và viền được nhấn vàng óng ánh.

Đi kèm với thiết bị sang trọng này là hai hộp đựng bằng da trang nhã và một cây bút S Pen phiên bản đặc biệt, được thiết kế đồng nhất theo phong cách Thom Browne, trông giống chiếc cặp da biểu tượng đặc trưng của thương hiệu này nhằm nâng tầm trải nghiệm mở hộp của khách hàng.

Ngoài ra lần này còn có phiên bản Thom Browne của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch6 với các hoạ tiết được thiết kế tỉ mỉ trên dây, bộ sạc và cả dây cáp.

Samsung hợp tác với Thom Browne lần đầu tiên vào năm 2020 với chiếc Galaxy Z Flip. Sau đó cứ mỗi năm bộ đôi này sẽ cho ra mắt một vài phiên bản đặc biệt của dòng điện thoại gập và đồng hồ thông minh.

Hiện bộ đôi điện thoại Galaxy Z Fold5 và đồng hồ Galaxy Watch6 phiên bản Thom Browne đã có sẵn để đặt hàng tại một số thị trường chọn lọc trên trang web của Samsung.

Theo: Android Police, 9to5Google
Ảnh: Samsung

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!