Samsung ra mắt điện thoại Galaxy Z Flip 3 phiên bản Pokémon đặc biệt

Samsung vừa công bố phiên bản Pokémon đặc biệt của chiếc điện thoại gập Galaxy Z Flip 3 với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt hứa hẹn sẽ khiến các nhà sưu tập không thể cưỡng lại được. 

Điện thoại Pokémon này được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt kèm theo một số phụ kiện cùng chủ đề với những “con quái vật bỏ túi” siêu dễ thương bao gồm: những miếng dán hình Pikachu (và các em Pokémon khác), bộ ốp lưng trong suốt Pikachu, Túi đựng Pokémon có dây buộc, móc khóa Pikachu và giá đỡ hình Poké Ball. Chiếc Galaxy Z Flip 3 phiên bản đặc biệt này cũng sẽ được cài sẵn một số nhạc chuông, chủ đề và hình nền phiên bản Pokémon.

Theo Maekyung.com, nước đi này của Samsung được đánh giá là để bắt nhịp với cơn sốt Bánh mì Pokémon đang gây bão ở Hàn Quốc. Các nhà sưu tập chủ yếu mua điện thoại vì các hình dán Pokémon chứa bên trong, được nhiều người rao bán với giá gấp 10 lần chiếc bánh mì có giá 1,20 đô la này.

Samsung đã cho phát hành nhiều phiên bản tùy chỉnh của dòng điện thoại gập, bao gồm cả phiên bản Thom Browne siêu đắt đỏ của Galaxy Flip 3 và Fold 3. 

Chiếc Galaxy Z Flip 3 phiên bản Pokémon này vẫn chưa công bố giá và các thông tin chi tiết khác, nhưng rất có khả năng nó chỉ được bán ở Hàn Quốc. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp vào ngày 25 tháng 4 sắp tới khi chiếc điện thoại đặc biệt này chính thức ra mắt.