Samsung ra mắt iTest, ứng dụng giúp “biến hình” iPhone của bạn thành điện thoại Galaxy trong tích tắc

Một trong những mối quan tâm hàng đầu khiến người dùng iPhone e ngại khi chuyển qua Android đó chính là không biết hệ điều hành này có dễ thích nghi và làm quen hay không. Nắm bắt được nỗi băn khoăn này, Samsung vừa tung ra iTest, một ứng dụng web cực thú vị mô phỏng giao diện và trải nghiệm sử dụng của một chiếc điện thoại Galaxy, ngay trên chính iPhone.

Bạn sẽ được xem qua Galaxy Store, thử nghịch với Samsung Camera, thay theme của điện thoại, v.v. Ngoài ra còn có một tiểu tiết rất thú vị đó là những dòng thông báo ngẫu nhiên với nội dung cực vui nhộn mà bạn sẽ nhận được trong lúc khám phá giao diện. Bạn cũng sẽ có thể đọc một số cuộc trò chuyện vô cùng hài hước trong ứng dụng tin nhắn.

Tất nhiên, iTest không thể cung cấp trải nghiệm điện thoại Galaxy với đầy đủ chức năng, nhưng gã khổng lồ Hàn Quốc tin rằng ứng dụng này sẽ chứng minh được việc sử dụng Android thật sự dễ dàng nhằm “lôi kéo” người dùng iPhone về phía mình.

Mặc dù chiến dịch này được ra mắt cho khách hàng tiềm năng ở New Zealand, nhưng bất kỳ ai trên khắp thế giới có iPhone cũng có thể truy cập vào ứng dụng web này. Chỉ cần scan mã QR code dưới đây hoặc truy cập vào trang web www.itest.nz bằng trình duyệt Safari trên iPhone và làm theo hướng dẫn.

Biên tập: Lam Tran
Ảnh: iTest