Samsung tặng NFT miễn phí cho khách hàng đặt trước các thiết bị Galaxy mới

Trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 09/02/2022 vừa qua, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới của mình là Galaxy S22 và máy tính bảng S8. Hiện các đơn đặt hàng trước (preorders) cho sản phẩm này đã được bắt đầu. Tuy nhiên tại Hàn Quốc, quê hương của gã khổng lồ điện tử, ngoài các ưu đãi hấp dẫn thường thấy thì người mua hàng còn sẽ được nhận thêm một món quà vô cùng đặc biệt chưa từng có trước đây, đó chính là NFT!

Theo một thông cáo báo chí, Samsung đã hợp tác với Theta Labs, một công ty phân phối video dựa trên nền tảng blockchain, để tặng các tác phẩm NFT cho người dùng đặt trước dòng sản phẩm Galaxy S22 hoặc máy tính bảng S8 tại Hàn Quốc.

Được biết, ưu đãi này đi kèm với rất nhiều “quyền lợi và đặc quyền hội viên liên tục,” Mitch Liu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Theta Labs, nói với Decrypt. 

Thông cáo báo chí cũng cho biết vào năm 2019, Samsung NEXT, chi nhánh liên doanh của Samsung, cũng đã đầu tư vào Theta Labs.

Theo InvestorCube, để nhận được NFT, người mua sẽ cần đăng ký ThetaDrop (chợ NFT của Theta Network) và tải xuống ứng dụng Samsung Members. Sau đó, một mã code sẽ được gửi đến người dùng và cho phép truy cập vào NFT trên ThetaDrop.

Đơn đặt hàng trước cho các thiết bị mới của Samsung hiện đang được mở và chúng sẽ chính thức được phát hành vào ngày 25 tháng 2 sắp tới.

Ảnh: Samsung