Sáng tạo không giới hạn cùng cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm”

Với mục đích lựa chọn tác phẩm thể hiện sự phát triển bền vững của thương hiệu sau 50 năm thành lập, Đồng Tâm Group đã tổ chức cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu”. Giải thưởng cao nhất cho thí sinh thắng cuộc là một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 02 người trị giá 35.000.000 đồng.

Đồng Tâm Group chính thức phát động Cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập Thương hiệu” từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 19/12/2018.

rgb_dong_tam_cuoc_thi_thiet_ke_bieu_trung

Đây là cuộc thi dành cho bạn đam mê, yêu thích nghệ thuật, hội họa, thiết kế được tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo. Kết thúc cuộc thi, Biểu trưng và tiêu đề sẽ được sử dụng chính thức trong các hoạt động truyền thông, quảng bá, các ấn phẩm kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm trong năm 2019.

Hãy cùng sáng tạo không giới hạn với cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm” để có cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đồng Tâm Group hy vọng cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu” sẽ là cơ hội để các thí sinh thể hiện được sự sáng tạo không giới hạn của mình để tạo ra các sản phẩm mang giá trị nhân văn, và đặc biệt là có tính ứng dụng cao trong thực tế.

rgb_dong_tam_cuoc_thi_thiet_ke_logo

Thông tin chi tiết về cuộc thi: https://50nam.dongtam.com.vn/

Hồ sơ dự thi: Tải về
Thông tin liên lạc của Ban tổ chức:
Đồng Tâm Group – Phòng Marketing
Địa chỉ: 236a Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, Tp.HCM
Mr.Vĩnh Hảo: 089 9535 696
Email: haottv@dongtam.com.vn

 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!