Workshop: Nhiếp ảnh thương mại tại Hà Nội

Các bạn đam mê chụp ảnh hoặc đang làm công việc kinh doanh mà cần sử dụng hình ảnh, hãy nhanh tay đăng ký tham dự workshop vô cùng thú vị mang tên “Nhiếp ảnh thương mại – Khi cái đẹp sinh lời” vào ngày 27/11/2018 do Arena Multimedia tổ chức được dẫn dắt bởi Nhiếp ảnh gia Huy Hoàng. Với phong cách độc đáo và mới lạ của diễn giả, chắc chắn sự kiện sẽ mang đến cho người tham gia những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cái “chất” Nhiếp ảnh gia Huy Hoàng

Dân chơi máy film và các Nhiếp ảnh gia Việt Nam chẳng ai lạ gì cái tên Huy Hoàng. Không những sở hữu những bộ máy analog đồ sộ cực hiếm mà anh còn là một Nhiếp ảnh gia cừ khôi với những bộ ảnh vô cùng độc và lạ.

ảnh 1

Cái tên Huy Hoàng xuất hiện với vai trò Nhiếp ảnh gia cho các sự kiện nổi tiếng của Dior hay Hermes tại Việt Nam, các chương trình, chiến dịch quảng cáo của Mitsubishi, Panasonic, Honda, Maritimebank, Hanvico… Hiện tại anh còn là nhiếp ảnh gia cho các công ty thành viên của Vingroup như Vinmec, Vinmart,… Cộng tác với các công ty mô hình hóa như NewTalent, Vietnam Next Top Model, Tây Models, Venus Models, Elite Models…

ảnh 2 ảnh 3

Huy Hoàng là người thích mạo hiểm và khám phá vì thế anh cũng luôn đầy năng lượng để có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Anh là giảng viên của  Arena Multimedia và với kinh nghiệm gắn liền tên tuổi của các nhãn hàng lớn, chắc chắn đây sẽ là một workshop được đón chờ nhất trong tháng 11 này.

ảnh 4

“Để có những bức hình đẹp tôi cần có gì?” “Anh có bí quyết gì mà sao lại chụp được nhiều hình đẹp vậy?” Tất cả những thắc mắc này sẽ được Nhiếp ảnh gia Huy Hoàng giải đáp tại Workshop “Nhiếp ảnh thương mại – Khi cái đẹp sinh lời” diễn ra tại  Arena Multimedia – D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Workshop dành cho:

– Các bạn trẻ yêu thích Mỹ thuật Đa phương tiện, ưa khám phá vẻ đẹp của những khung hình.
– Người đang kinh doanh, chủ doanh nghiệp hay đơn giản bạn đang bán hàng online đang cần thêm kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm hay quản lý hình ảnh sản phẩm.
– Những người thích sáng tạo và mong muốn được học hỏi.

Workshop sẽ có:

– Những lý thuyết căn bản để tạo ra một khung hình “đúng chuẩn”
– Bí quyết đến từ Nhiếp ảnh gia nổi tiếng
– Trải nghiệm không gian chụp hình và thực tế để tạo ra một tấm hình lung linh dưới sự hướng dẫn của Nhiếp ảnh gia

Bạn sẽ nhận được:

– Trở thành một tay chụp hình cừ khôi và đầy chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của Nhiếp ảnh gia nổi tiếng.
– Nhiều phần quà dành cho các bạn may mắn.
– Trải nghiệm môi trường sáng tạo tại  Arena Multimedia.

ảnh 5

 

Workshop: Nhiếp ảnh thương mại – Khi cái đẹp sinh lời

Diễn giả: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Huy Hoàng
Thời gian: 18h – 21h, ngày 27/11/2018
Địa điểm: Arena Multimedia – D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đăng ký tham gia tại:  http://bit.ly/nhiepanhthuongmai
Hạn chót đăng ký: 26/11/2018
Số lượng: 40 suất
Mọi thông tin về diễn giả và sự kiện sẽ liên tục được  Arena Multimedia cập nhật tại đây!