Series video hướng dẫn cho người mới tập vẽ từ Dẫu Phải Giải Phẫu

Được mang đến miễn phí bởi Dẫu Phải Giải Phẫu, loạt video này cực kỳ hữu ích dành cho các bạn mới tập vẽ. Những kiến thức về Phối cảnh sơ khởi, Kỹ thuật vẽ người đơn giản, cùng những chia sẻ, tâm sự về Art chắc chắn sẽ tiếp cho bạn nhiều cảm hứng và đam mê vẽ.

Dẫu Phải Giải Phẫu được biết đến với những khoá học giảng dạy kiến thức anatomy dành cho artist chuyên nghiệp. Mới đây, Dẫu Phải Giải Phẫu ra mắt một video series dành cho những người mới học vẽ và tất cả những ai mê vẽ, bao gồm những hướng dẫn miễn phí cũng như sẽ có nhiều cuộc trò chuyện về nghề Art.

Các kiến thức về Phối cảnh sơ khởi, Kỹ thuật vẽ người đơn giản cùng những chia sẻ đi qua ngày tháng chân ướt chân ráo với Art sẽ được các artist và giảng viên mang đến miễn phí tại channel Youtube Dẫu Có Giải Phẩu.

Loạt video khởi đầu được thực hiện bởi Nguyên (phone.nguyen) – một Artist vẽ hình hoạ (figurative) có chuyên môn vững, và là cựu học viên xuất sắc của Dẫu Phải Giải Phẫu. Loạt video sẽ rất hữu ích cho những ai mới học vẽ, hoặc đang muốn vẽ tốt hơn giỏi hơn, đặc biệt là với vẽ cơ thể người để ứng dụng vào comics, illustrations, character design,

Học vẽ cơ bản Phần 1: STRUCTURE

Demo STRUCTURE

Học vẽ cơ bản Phần 2: GESTURE & CURVE

Demo GESTURE & CURVE

Học vẽ cơ bản Phần 3: PERSPECTIVE

Demo PERSPECTIVE

Học vẽ cơ bản Phần 4: GESTURE – WAVE

Demo GESTURE – WAVE

Dẫu Phải Giải Phẫu tổ chức chủ đạo bởi giảng viên Trọng Hoan, với quá trình dùi mài nghiên cứu lẫn thực hành mảng Artistic Anatomy kéo dài hơn 10 năm, cùng lòng nhiệt huyết giảng dạy, óc khôi hài, và những phương pháp sư phạm khéo léo, những kiến thức “khô khan khó nhằn khó nhớ” cũng trở nên dễ nuốt dễ hiểu. Kết hợp những đúc rút áp dụng thực tiễn từ mảng Technical Art trong ngành công nghiệp giải trí, học Artistic Anatomy ở Dẫu Phải Giải Phẫu vừa là để củng cố nền tảng nghệ thuật, vừa là một bước đầu tư trong nâng cao tay nghề của người học.
Tìm hiểu thêm tại: Facebook | Website Dẫu Phải Giải Phẫu

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!