[Showcase] Wild Wolf và vũ điệu của Chữ

Cùng RGB thưởng thức những tác phẩm typography ấn tượng và đầy cảm xúc của Wild Wolf

Sinh ra và lớn lên ở Phan Thiết, Wild Wolf hiện đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Wild Wolf là “nickname” mà bạn bè, thầy cô dành cho Trương Ngọc Quốc Dũng – anh chàng đầy chất nghệ sĩ này. Thích những gì lãng mạn, bay bỗng và nhẹ nhàng. Thích những điều độc đáo, lý thú, và duyên. Thích những lời giản dị, chân thành và hài hước. Thích dùng chữ để thể hiện hình ảnh, suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

Facebook để kết bạn và xem thêm những tác phẩm thú vị của Wild Wolf: https://www.facebook.com/wildwolf2702?fref=ts

Wild Wolf từng cho ra mắt dự án Những đường khép kín The Closed Lines – năm 2011. Dự án đã nhận được nhiều đánh giá cao từ cộng đồng thiết kế. Nó như khiến chúng ta đi lạc vào những con chữ uốn lượn tinh tế.

“Khi được hỏi rằng bạn có một câu nói nào đó của bản thân, để trích dẫn vào bài showcase không, mình chẳng biết phải nói gì nữa. Vẽ thì vẽ thôi chứ biết nói gì đâu. Mà vẽ chữ, mọi người vừa xem tranh vừa đọc chữ, thì càng không biết nói gì thêm luôn. Thôi thì cười vậy. Như vầy nè! :D” – Wild Wolf

Hãy cùng RGB xem qua những tác phẩm typography khiến bạn thích thú của Wild Wolf nhé!

 

 

Dự án mới nhất tham dự là Unlimited Letterschữ Ô.

Chúng ta cùng hẹn gặp Wild Wolf trong bài phỏng vấn gần nhất trên RGB để hiểu thêm nhiều hơn về anh chàng thú vị này nhé.

 

Ban biên tập RGB.vn