Tasty Bite ra mắt loạt son dưỡng môi Spice Balms vị cà ri cay nồng cho những ai đam mê ẩm thực Ấn Độ

Một cuộc khảo sát gần đây thực hiện bởi thương hiệu thực phẩm Tasty Bite đến từ Ấn Độ cho thấy có 3/5 người tiêu dùng thích ăn đồ cay. Nắm bắt nhu cầu mãnh liệt này, nhà bán lẻ đã quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm son dưỡng mới đầy “cháy bỏng” cho những ai mê vị cay nồng của đồ ăn Ấn Độ. 

Có tên là Spice Balms, loạt son dưỡng môi dành cho cho cả hai giới này có 3 hương vị đậm đà lấy cảm hứng từ những món cà ri của chính thương hiệu Tasty Bite.

Cụ thể, son dưỡng Tikka Masala Spice Balm có mùi khói và hương vị nhẹ nhàng của món khai vị Chickpea Tikka Masala. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê hoặc mới tìm hiểu về ẩm thực Ấn Độ.

Nếu muốn nặng đô hơn thì bạn có thể chọn loại son Vindaloo Spice Balm, với độ cay vừa phải. Sản phẩm này mang hương vị nồng nàn, thơm ngon của món cà ri Vindaloo, lý tưởng cho những ai muốn bữa ăn của mình thêm đậm đà.

Cuối cùng là Hot & Spicy Spice Balm được thiết kế đặc biệt để dành cho những người mê ăn cay nhất. Được trộn hẳn với ớt, cây son này hứa hẹn sẽ cho đôi môi của bạn một trải nghiệm “bùng nổ” đỉnh cao.

Cả 3 loại son Spice Balms phiên bản giới hạn có mức giá 4,99 đô la Mỹ vừa được mở bán trên website của Tasty Bite vào ngày 17 tháng 11 vừa qua, thế nhưng đã nhanh chóng cháy hàng. 

Theo: Trend Hunter
Ảnh: Tasty Bite

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!