Teaser phim hoạt hình CoCo của Disney-Pixar

Vừa qua, hãng phim hoạt hình Disney-Pixar đã tung ra teaser đầu tiên cho dự án hoạt hình mới nhất của họ có tên là CoCo.

rgb_creative_sTY9GBy

Trong Teaser này, các nhà làm phim tập trung giới thiệu nhân vật chính, cậu bé Miguel, với đam mê về âm nhạc rực cháy trong mình.

rgb_creative_1

rgb_creative_2

rgb_creative_3

rgb_creative_4

Qua Teaser này, người xem có thể mường tượng đươc bối cảnh của phim sẽ ở Mexico, nơi có Lễ hội người chết (Dia de los Muertos). Âm nhạc cũng có thể là chất keo gắn kết mọi thứ và là khởi nguồn của cuộc phiêu lưu của cậu bé.

rgb_creative_5

Với sự tham gia lồng tiếng trong phim gồm các diễn viên như Gael García Bernal (Y Tu Mamá También, The Motorcycle Diaries), Anthony Gonzalez (Icebox), Benjamin Bratt (Despicable Me 2, Doctor Strange) và Renee Victor (Paranormal Activity: The Marked Ones, Confessions of a Shopaholic), được đồng đạo diễn bởi Lee Unkrich và Adrian Molina, kịch bản được chắp bút bởi Adrian Molina – người từng đảm nhận cho các dự án trước đó của Pixar như The Good Dinosaur, Toy Story 3 hay Ratatouille. Đây hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng xem và có thể là ứng cử viên sáng giá cho Oscar 2018 (người viết luôn có một tình yêu mãnh liệt dành cho Pixar trước kia và dù cho hãng có bị mua lại, điều đó cũng không phai nhạt).

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!