Tỏa chất đầu năm cùng “Chuyến Xe Mùa Xuân” – Arena Spring Trip

Bước ra từ Ngôi nhà mùa xuân quen thuộc, Arena Multimedia và những người bạn sẽ khởi hành đầu năm Đinh Dậu với những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và thú vị với nghề thiết kế trên Chuyến xe mùa xuân – Spring Trip đầy ắp niềm vui và cảm hứng bất tận.

Bạn đam mê xê dịch và thích khám phá cuộc sống dưới góc nhìn designer?

Bạn đang tìm kiếm đồng đội cùng sánh bước chinh phục những cung đường mới?

Hãy bước lên chuyến xe mùa xuân và trải nghiệm cách học hoàn toàn mới từ Arena Multimedia – hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được dẫn dắt vào thế giới Multimedia Design đầy ảo diệu và lắng nghe những câu chuyện nghề trong các lĩnh vực Nhiếp ảnh và Vẽ tay được chia sẻ bởi các giảng viên Arena trên cùng chuyến xe.

 Arena-multimedia-spring-trip-2017-1

Thời gian: Ngày 11/2/2017 (từ 8h đến 15h)

Địa điểm: Làng nghề gốm Lái Thiêu – Bình Dương

Hoạt động: Chụp ảnh ngoài trời và vẽ tay trên gốm

Giảng viên tham dự: Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Nguyễn Thứ Tính & Họa sĩ Nguyễn Trần Trung Hậu

Số lượng tham dự: 30 người

Xuất phát từ Arena Multimedia (212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP HCM)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

*Hạn chót đăng ký: 6/2/2017

Làng gốm Lái Thiêu – Có gì hấp dẫn?

Không quá cách xa thành phố, các bạn trẻ sẽ có dịp tạm xa khói bụi Sài Thành và thưởng thức không gian vắng vẻ, trong trẻo và đậm chất nghệ thuật tại Làng gốm Lái Thiêu – Bình Dương.

 Arena-multimedia-spring-trip-2017-2

Là một trong những làng nghề truyền thống mang đậm văn hóa Việt, khu du lịch là nơi lý tưởng để những tay săn ảnh bắt lấy các góc chụp độc đáo, cũng như đất diễn cho những cô nàng, anh chàng khéo tay muốn tự thực hiện sản phẩm gốm cho riêng mình.

Có thể nói, nơi đây như một thiên đường dưới mặt đất dành cho những ai yêu sáng tạo, nghệ thuật từ việc sản xuất các sản phẩm thực dụng từ khâu tạo tác gốm Lái Thiêu đồng thời kết hợp nhu cầu tiện ích lẫn hiệu quả mỹ thuật.

 Arena-multimedia-spring-trip-2017-3

Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, phong phú về hình dáng, bố cục, nội dung trang trí vừa đậm chất hội họa vừa mang tính dân gian đã tạo nên nét đặc thù của gốm Lái Thiêu.

Chương trình dành cho ai?

  • Các bạn trẻ yêu thích dịch chuyển, khéo léo và khám phá những vùng đất mới;

  • Những ai đang tìm kiếm bạn đồng hành có cùng sở thích nhiếp ảnh và vẽ tay cho chuyến đi khởi đầu năm mới thêm tươi mới;

  • Hoặc mong muốn trải nghiệm khóa học ngoài trời cùng các chuyên gia trong nghề;

Lợi ích cho người tham gia

  • Trải nghiệm khóa học ngoài trời vô cùng đặc biệt và phá cách tại Arena Multimedia;

  • Lĩnh hội kiến thức từ các bậc thầy trong ngành Multimedia Design, sở hữu rất nhiều giải thưởng chuyên ngành trong và ngoài nước;

  • Học cách làm chủ camera và sử dụng các chế độ chụp cho các môi trường khác nhau;

  • Học về các kỹ thuật vẽ tay và thực hành trên những bình gốm tại Làng nghề gốm Lái Thiêu – Bình Dương;

  • Đặc biệt, hàng trăm lộc tài may mắn đang chờ bạn khám phá trong Arena’s Spring Trip: Lì xì phá cách, Tờ 2 USD may mắn, Cặp vé xem phim, Coupon 1.000.000 VNĐ (dành cho tất cả các khóa học tại Arena)…

Hành trình sắp bắt đầu!!! Hãy điền thông tin của bạn vào form đăng ký dưới đây và chuẩn bị khởi hành đầu năm cùng Arena Multimedia nào!!!

ĐĂNG KÝ THAM DỰ