Triển lãm “Sài Gòn 3 mét vuông” – Sài Gòn trong mắt những họa sĩ trẻ

Từ ngày thứ sáu 07/07 đến chủ nhật 09/07, tại Blanc Artspace – 57D Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra triển lãm “Sài Gòn 3 Mét Vuông”.

rgb_creative_design_saigon_3_met_vuong

Blanc Artspace giới thiệu triển lãm “Sài Gòn 3 Mét Vuông” từ thứ sáu đến chủ nhật. Maxk Nguyễn và đội ngũ tài năng của mình giới thiệu dự án nghệ thuật này minh họa về cuộc sống Sài Gòn trong vòng ba mét vuông.

Trước thềm triển lãm, Anh Maxk Nguyễn (Creative Director), anh Đỗ Thái Thanh (Art Director) và Quốc Dũng (Typography) đã có những chia sẻ nhỏ về dự án đầy thú vị này của nhóm:

“Đến với buổi triển lãm, cầm trên tay tấm vé của một ngày “xa lắc xa lơ” trong tương lai, bạn-trong-30-năm-tới sẽ trở thành một du hành gia đi ngược thời gian về với Sài Gòn những năm xa xưa về trước. Triển lãm “Sài Gòn 3 mét vuông” thể hiện góc nhìn của những thế hệ 8x,9x. Là giai đoạn giao thoa bởi những thứ cũ và mới, là nơi có lẽ khi nhìn lại ai cũng thấy 1 phần ký ức của mình trong đó.”

– Maxk Nguyễn (Creative Director)

“Dự án “Sài gòn 3m vuông” là hiện thực hoá của bao ấp ủ, yêu thương, trăn trở với Sài Gòn. Nơi này đã chứng kiến cả tuổi trẻ vật lộn với nghệ thuật. những chú xe ôm, bà bán bánh mì, chú sửa xe, xe nước mía …được thể hiện trong dự án đều là những con người thật, kí ức thật, tiếp sức cho bao ước mơ nghệ thuật còn ngồn ngang của mình.”

– Đỗ Thái Thanh (Art Director)

“Sài Gòn 3 Mét Vuông gợi cho mình nhiều ký ức về tuổi thơ, về những ngày tháng trong trẻo được sống bên gia đình, trong làng xóm mình với biết bao không gian thân thương và thơ mộng. Mình đã lớn lên bên những điều mộc mạc, chân thành như thế, nên giờ là lúc mình gửi lời cảm ơn Sài Gòn, cảm ơn ngày tháng thơ mộng đã qua bằng vài nét chữ giản đơn.”

– Quốc Dũng (Typography)

Qua buổi triển lãm, nhóm sáng tạo muốn dành cho những người yêu thích nghệ thuật những gợi nhớ đã qua của Sài Gòn thông qua các hình ảnh minh họa đầy màu sắc và dễ thương. “Sài Gòn 3 Mét Vuông” là một cuộc triển lãm không chỉ cho những người yêu nghệ thuật, mà còn cho những ai yêu Sài Gòn.

Một số tác phẩm sẽ trong dự án được triển lãm:

01

02

03-xehutieu

05-cho

03

04

05

06

07 copy

07

08

09

10

11

_______________________________

Triển lãm diễn ra từ ngày thứ sáu 07/07 đến chủ nhật 09/07, tại Blanc Artspace – 57D Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Mở cửa từ 10h00 đến 18h30.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!